Thông tin truyện

Thiên Vận Online

Thiên Vận Online

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trải qua sinh tử mới thấy tình yêu ở trước mặt. Trải qua sinh tử hắn cuối cùn cũng nhận ra trong lòng hắn đã sớm không còn hình bóng của nữ nhân kia nữa ngược lại đã cất giấu một bóng hình khác vì hắn mà có thể hi sinh đi tính mệnh. Hoá ra trên thế giới này lại có người vì hắn mà sẵn sẵng là nhiều chuyện như vậy. Lần đầu tiên hắn cảm thấy hạnh phúc!

Trong Thiên Vận, Húc Chi Vô Cực là một người lãnh đạo tài giỏi, sáng chói không khác gì ánh mặt trời, khiến người ta kính nể. Còn Minh Nguyệt là một tinh linh xinh đẹp đi theo bên cạnh hắn. Húc Chi Vô Cực yêu một nữ nhân đến say đắm, nhưng lại không ngờ nữ nhân ấy lại cấu kết với thù trong giặc ngoại để phản bội lại Húc Chi Vô Cực. Hắn dường như sụp đổ, người hắn yêu thương nhất lại dàn dựng một cái bẫy để giết chết hắn.

Minh Nguyệt không nỡ nhìn thấy hắn như vậy, càng không đành lòng nhìn hắn vì một nữ nhân đê tiện mà làm khổ bản thân, y cố gắng làm đủ mọi việc để khiến hắn vui, nhưng cuối cùng lại không được. Y đau lòng, ở bên cạnh hắn lâu như vậy nhưng lại chẳng hề giúp đỡ được thứ gì. Khoảnh khắc y nhảy xuống hoả lô, trong lòng hắn nảy sinh một thứ tình cảm không tên.

Hắn với y không quen biết tại sao y lại làm như vậy? Tại sao? Đến gương mặt y hắn còn chưa nhìn qua? Tại sao lại vì hắn mà nhảy xuống hoả lô? Y không biết một khi đã nhảy xuống sẽ bị lửa thiêu cháy rụi sao?

Danh sách chương

Bình luận truyện