Tất cả
Thiên Tuyết Truyền Kì
Cái chết của cô gái trẻ Tiểu Tuyết tưởng rằng mọi sự đều đã kết thúc thì bỗng cô cảm thấy vô cùng chật chội như có cái gì đó bao bọc quanh mình.  Tiểu Tuyết nghe những âm thanh của bà mụ và sự chúc phúc của người phu nhân kia. Chẳng lẽ cô đã được đầu thai. Khi thoát khỏi cảm giác ngộp thở kia cô nhìn xung quanh và biết rằng giờ mình đã thành đứa trẻ con nhà Hoa Minh ôi đây chẳng phải là cuốn tiểu thuyết mình đang đọc sao, chẳng lẽ mình đã xuyên không.


Được cha mẹ đặt cho cái tên khá hay Hoa Thiên Tuyết cô vừa sinh ra đã biết được kết cục của cuộc đời hai chị em cô, cô quyết định phải làm gì đó để thay đổi mọi thứ. Năm cô tròn mười hai tuổi cha cô đã qua đời đúng như trong truyện đã đọc, cô và tỷ tỷ nghe những lời cuối cùng của cha mình sau tang lễ hai chị em lên đường Mao Sơn tìm Thanh Hư đạo trưởng để bái sư. Nhưng cuộc lên Mao Sơn này Tiểu Tuyết biết trước kết quả Thanh Hư đạo trưởng bị diệt môn chỉ còn vài hơi thở cuối cùng. Dù không muốn đi nhưng cô hy vọng lần lên Mao Sơn này có thể giúp tỷ tỷ mình thay đổi được kết cục bi thảm của cuộc đời Hoa Thiên Cốt.


Cuộc lên Mao Sơn lần này thật sự có nhiều thay đổi khác so với khi cô đọc truyện, người được nhậm chức trưởng môn lần này không phải là Thiên Cốt. Tiểu Tuyết có phần ngạc nhiên nhưng vì di nguyện của Thanh Hư đạo trưởng nên đành phải giữ chức đó. Cô hy vọng những ngày tháng sống ở cõi xuyên không này có thể thay đổi lịch sử.

Bình luận truyện