Thông tin truyện

Thiên Tung Xinh Đẹp

Thiên Tung Xinh Đẹp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Giữa trận chiến máu nhuộm trên núi Ngọc Phong của đôi vợ chồng có trong người bí kíp Huyết phách và Thánh Kiếm quyết trong lúc trút hơi thở cuối cùng để chiến đấu những làn khói cũng những tia mũi tên bắn hạ kẻ thù và đó cũng là nguyên khí cuối cùng của cả hai vợ chồng. Để lại màn mưa máu và một bé gái năm tuổi. Trong lúc không biết tại sao mình lại ở đây thì có ba tên tiên kiếm tầm 15,16 tuổi nghĩ rằng đây là nghiệt chủng của đôi vợ chồng kia mà tính rat ay sát hại cũng may nàng được tên tiên kiếm cứu giúp.Diệp Thiên Tung sau khi rơi xuống đáy cốc đầu óc choáng váng làm nàng nhất thời mất trí nhớ. Nàng rõ ràng đang ngồi trên máy bay đến New York chấp hành nhiệm vụ ám sát, thế nào lại xuất hiện ở nơi này.  Vốn là một sát thủ chuyên nghiệp, nàng vì gia tộc Diệp thị cống hiến hết mình đổi lại là sự vứt bỏ cùng sự phản bội, cố ý sắp đặt một vụ nổ trên máy bay lấy đi sinh mệnh của nàng. Nhưng linh hồn nàng lại xuyên qua đến một cơ thể đứa trẻ sơ sinh ở dị giới, nàng trở thành con gái của Ám Ma Tộc Thánh vương Diệp Phong và Thánh nữ Thánh môn Mục Tiêm Tuyết. 


Nàng được hưởng thụ cuộc sống năm năm vui sướng nhất. Nhưng vận mệnh lại giống như trêu đùa nàng, ban cho nàng ấm áp, sau đó lại kiên quyết tước đoạt đi. Nàng trốn trong nhẫn Ám Ma Huyễn tận mắt thấy Ám Ma Tộc hơn một ngàn tám trăm người bị sát hại không thương tiếc, nàng tận mắt thấy phụ mẫu mình nổ tan xác mà chết, thấy được những sắc mặt tham lam đáng ghê tởm muốn tranh đoạt huyết phách. Nàng ngửa mặt lên trời, lớn tiếng nói: "Diệp Thiên Tung ta từ nay xin thề, sẽ có một ngày, ta đem máu rửa Thánh môn ngũ tông, nhuộm đỏ Thánh Thiên Hoàng Thành.


Quyết định xuống núi đến Thánh Thiên Hoàng Thành trả thù liệu cuộc xuống núi của nàng có thành công tiêu diệt kẻ thù trả được mối thù diệt môn.

Danh sách chương

Bình luận truyện