Thông tin truyện

Thiên Tứ Kỳ Duyên

Thiên Tứ Kỳ Duyên

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình là gì? Là hạnh phúc hay là khổ đau? Tình là gì? Là dư vị ngọt ngào hay đắng chát? Tình, tại sao lại khiến cho người ta day dứt mãi không yên? Nhớ nhung một người là vô hạn tình cảm. Trái tim tuy bé nhỏ, nhưng lại ẩn sâu những giấc mộng ngọt ngào. Người là hoa thơm, là mật ngọt, hay đơn giản chỉ là loài hoa dại? Vậy mà sao lại khiến lòng ai xuyến xao ai? Ai nhớ nhung ai, ai mong chờ ai, ai muốn cả đời được ở cạnh ai? 


Yêu đôi lúc làm cho con người ta mù quáng như vậy. Nó đẩy ta rơi vào trong nỗi nhớ day dứt, đẩy ta rơi vào hố lửa của tình yêu. Nó khiến ta bất lực trước trái tim, lại có cái gì đó như chấp nhận sự sắp đặt của ông trời. Khi linh hồn của hai người hoán đổi cho nhau, đồng nghĩa với việc hết thảy mọi thứ đều đã thay đổi. Một hoàng hậu, một thái giám và một vị hoàng đế, tất cả đã tạo nên một vòng luẩn quẩn không có lời giải đáp. 


Một đêm si tình, ta thương nhớ người. Một đêm cuồng quay trong ảo mộng. Trăng sáng, tựa như người đang cười, một nụ cười khiến lòng ta yếu đuối...  Yêu, chính là say mê như vậy, ngọt ngào như vậy, khiến trái tim của đối phương quyến luyến mãi không dứt. 


Bình luận truyện