Thông tin truyện

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu

Thiên Trương Nhục Cốt Đầu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Yêu một người là từng bước tiếp nhận người đó đến trong cuộc đời. Khi yêu, trong trái tim của những con người đang yêu luôn là cảm xúc lạ mà khó có thể nói thành lời. Anh cũng biết yêu. Hình ảnh của cô cứ quanh quẩn trong đầu anh, quấy rối tâm trí của anh khiến anh không thể nào tập trung vào bất cứ việc gì. Cô như một liều thuốc độc khiến anh u mê thần trí, trực tiếp muốn ôm chặt lấy cô vào lòng và thổ lộ tình yêu thương thầm kín.


Cứ ngỡ đó đơn giản chỉ là một mối tình thoáng qua mà thôi, ai ngờ nó lại bám theo anh đến hết đời. Cô là ai? Phải chăng cô chính là thiên thần bước đến trong cuộc đời của anh? Từng cử chỉ, ánh nhìn của cô cũng đã khiến trái tim anh rung động thật sâu thật sâu. Có chút gì đó nghẹn ngào nơi cổ họng. Anh muốn bày tỏ với cô tấm chân tình của anh, nhưng lại vô tình sợ cô từ chối khiến anh để tuột mất tia hy vọng.


Một ngày lại một ngày, tình yêu trong anh lớn dần lên vượt qua sức tưởng tượng của anh, khiến anh nảy sinh ra ý định muốn bắt cóc cô, để cô bị khóa chặt ở trong trái tim anh cả đời. Cô và anh, liệu có thể được như ý nguyện về một tình yêu đôi lứa?

Bình luận truyện