Tất cả
Thiên Tống
Dày công rèn luyện không biết bao nhiêu lâu mới có thể trở thành một cảnh sát tài ba. Riêng về khoản võ công đến khiến cô mất không ít thời gian và công sức. Bao nhiêu giọt mồ hôi chảy xuống thì từng bấy nhiêu công sức cố gắng của cô. Không phải chỉ có mỗi mồ hôi rơi, mà còn có cả những giọt nước mắt, thậm chí là cả máu.


Để trở thành một người cảnh sát không phải là một công đoạn dễ dàng. Không chỉ phải có thân thủ tốt, ngoài ra cần phải biết cách cầm súng, bắt súng một cách chuẩn xác, không được chênh lệch. Thế nhưng ngoài những yếu tố nên trên cần phải sử dụng đầu óc, trí tuệ đã phá án, tìm ra những bằng chứng còn sót lại trong hiện trường vụ án.


Tốn không ít công sức để được mọi người thừa nhận là một cảnh sát. Thế nhưng từ một cảnh sát không địa vị tiến đến trở thành một cảnh sát có tiếng nói trong các vụ án lớn nhỏ thì càng là điều khó nói. Cô đã cố gắng không biết bao nhiêu công sức, đổ không biết bao nhiêu giọt mồ hôi, chảy không biết bao nhiêu giọt nước mắt, cuối cùng cũng có thể trở thành một cảnh sát quốc tế, người người kính nể. Nhưng ông trời lại thích làm khó người đời, trong một lần cô làm nhiệm vụ, không cẩn thận mà xuyên việt đến những năm cuối của Bắc Tống. Ở đó cô đã gặp người cùng mình đi hết quãng đời còn lại, lại chính là hoàng thượng ngốc nghếch của Bắc Tống lúc bấy giờ.

Bình luận truyện