Thông tin truyện

Thiên Thượng Nguyệt

Thiên Thượng Nguyệt

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện kể  về bé Luật vốn là một bé thụ và rất thích chơi game, nhưng chẳng may lại biến thành một cái trứng sủng vật đó nha. Cao hứng quay về mua khoản võng du mới - Thiên Thượng Nguyệt,vốn định rong ruổi bên trong một hồi,bây giờ rất tốt,hệ thống đưa cho một chức nghiệp ẩn dấu - trứng sủng vật.Điều này làm cho cậu đần độn thêm thế nào a. Ủa cha mẹ đi chơi hả? Ôi trời ơi, tha hồ cày game, ahihi. Mà bắt đầu không ổn rồi. Thời gian một tháng trò chơi trôi qua,không ai có thể phát hiện ta là trứng sủng vật.Cho nên,bản thân đáng thương của ta ở trong bóng tối,cả ngày không hề thấy ánh mặt trời.


Bạn Tu được xem như tra công đáng ghét lại may mắn lụm được trứng sủng vật là bé Luật của chúng ta, sau một thời gian ở chung, Tu bắt đầu thấy thú vị ở Luật. Nhưng ngoài đời thực bé Luật đã có bạn trai, đó chính là Trần. Và sau đó một hồi ác chiến của Tu với Trần để giành lấy Luật. 


Nhưng một điều không ngờ đã xảy ra, Tu và Trần yêu nhau.Luật không biết gì cả cho đến khi làm nhiệm vụ cấp 100 mới nhận ra. Sau đó bạn ấy bỏ đi rồi bị ông NPC lừa log out. Khi log out thì bạn đã thấy nhà mình bị phóng hỏa!!!

Bình luận truyện