Thông tin truyện

Thiên Thượng Hồng Phi

Thiên Thượng Hồng Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thiên Thượng Hồng Phi vốn là nhân vật nữ duy nhất đạt cấp độ đại thần trong Thiên Địa Huyền Môn. Tuy nhiên sau một tháng không vào trò chơi, khi vào lại cô mới phát hiện tài khoản của mình đã bị người khác trộm mất. Người lấy trộm không ngờ lại là người chồng trong trò chơi của mình, hơn nữa còn lấy trang bị của mình đem cho tiểu tình nhân nữa chứ.


Hạ Hồng Phi thấy không cần thiết phải thử lại nữa,bởi vì mật khẩu của nàng chỉ có một: 1a2b3c. Xác nhận không có nhầm lẫn, chỉ có thể chứng minh: Nàng bị trộm acc. Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra vậy cơ chứ? Trộm acc? Hạ Hồng Phi cắn đôi môi tái nhợt, trên gương mặt trắng trẻo tinh tế không có một chút biểu tình. Acc của nàng được bảo mật, huống hồ nàng không ra ngoài chơi, máy tính lại cài đặt chế độ quét virus, như thế nào bị hack? Đã như vậy, kết quả chỉ có một: Tên trộm acc, là lão công của nàng trong trò chơi: Thiên Hạ Huyền Ca. Thì ra, tên khốn nạn dám làm vậy với yêu nữ sao, được! 


Cô vốn là yêu nữ người người e sợ, làm sao nuốt trôi cục tức này đây? Hừ, tại sao không đi trả thù tên chồng cũ thối tha kia chứ? Vì thế Thiên Thượng Hồng Phi lại một lần nữa tạo tài khoản trở thành người chơi mới và bắt đầu con đường trả thù của mình. Nhưng không ngờ, nhờ thế bản thân cô lại tìm thấy một nửa tình yêu thuộc mình…


Bình luận truyện