Thông tin truyện

Thiên Thu - Mộng Khê Thạch

Thiên Thu - Mộng Khê Thạch

Trạng thái:

Full

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Yến Vô Sư bị hãm hại, may mắn thoát ra từ trong núi thây biển máu. Từ đó về sau, hắn chẳng còn tin rằng cái gì gọi là nhân chi sơ tính bản thiện, cái gì là anh hùng trượng nghĩa, hy sinh cho người khác mà không cần báo đáp. Con người vì lợi ích cá nhân mà có thể xuống tay sát hại đồng loại, vì tiền tài danh vọng mà gây ra bao nhiêu chuyện ác. Nhân loại trên thế giới này đều biến chất hết cả rồi.

Thẩm Kiều - chưởng giáo Huyền Đô sơn, đạo môn đệ nhất thiên hạ. Là một người yêu ghét phân minh, luôn muốn cứu giúp bách tính, giúp người dân trăm họ có một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nhìn thấy chiến tranh loạn lạc, muôn dân bách tính phải trôi dạt khắp nơi, luôn phải sống trong cảnh đói nghèo liền ra tay cứu giúp họ

Bỗng một ngày Thẩm Kiều xảy ra ước chiến với người. Trong lúc giao chiến, không may bị rơi xuống vực. Đúng lúc ấy Yến Vô Sư đi ngang qua, nhìn thấy cảnh tượng này bỗng nghĩ ra một cái chú ý tuyệt diệu. Yến Vô Sư ra tay cứu giúp Thẩm Kiều. Thẩm Kiều rất lấy lòng cảm kích. Từ đó về sau, hai người tay trong tay hạnh phúc, cùng nhau trợ giúp Vũ Văn hoàng đế củng cố đất nước, yên ấm muôn dân, thái bình thiên hạ.

Bình luận truyện