Thông tin truyện

Thiên Thiên

Thiên Thiên

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.7/10 từ 6 lượt

Tan học, cổng trường Tứ Trung. Tống Chỉ ngừng xe ở ven đường, tư thái lười biếng ngồi trêи ghế điều khiển, vươn bàn tay kẹp thuốc lá ra ngoài cửa sổ, ánh mắt dán vào thân ảnh xinh đẹp đang bước trên vạch qua đường ở phía trước. Hôm nay cô mặc một chiếc áo lông màu vàng nhạt, đồng phục học sinh xanh trắng, mái tóc dài đen nhánh được buộc thành đuôi ngựa, lộ ra phần cổ trắng nõn tinh tế. Cô bước đến chỗ anh, lướt qua người anh, sau đó nheo mắt, đi thẳng về phía đám đông nơi cổng trường.


Chiếc siêu xe khiến cho không ít người qua đường dừng chân quan sát, nhưng một ánh mắt của cô cũng không quét qua đây. Tống Chỉ nghĩ, cô nhóc, liệu em có biết anh đã mơ thấy em suốt hai tuần nay, mỗi ngày mỗi đêm đều thao em ở trong mộng. Là một cựu học sinh nổi tiếng của Tứ Trung, anh được mời tham gia ngày kỷ niệm một trăm năm ngày thành lập trường cách đây hai tuần, sau khi vô tình nhìn thấy cô đang mặc đồ cổ trang đánh đàn trêи sân khấu, Tống Chỉ bắt đầu gặp phải những giấc mơ không tài nào hiểu được. Trong mơ, cô mặc hán phục, khẽ vuốt dao, mím môi cười với anh.


Sau đó, cảnh trong mơ chuyển thành trên giường, cô nằm dưới thân anh dịu dàng thừa hoan, tư thế duyên dáng, đuôi mắt phiếm hồng, thấp giọng kêu tên anh từng tiếng từng tiếng. “Tống Chỉ… Tống Chỉ…” Ngập ngừng quyến rũ. Hôm sau, tư liệu của cô xuất hiện trêи bàn làm việc của anh. Tống Quân Thiên. Hệt như đã được sắp đặt từ rất lâu về trước vậy, cô đã sớm mang họ của anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện