Tất cả
Thiên Thần Trong Lòng Tôi
Sống ở trên đời, ai cũng có những hoài bão, ước mơ. Không cần biết ước mơ đó là gì, chính là họ đều chung nhau một mục đích: có thể tạo được ra một tương lai tươi sáng hơn! Muốn vậy thì chỉ có con đường duy nhất. Học! Phải! Chính là học! Học! Học! Học! Học! Họ chính là tinh hoa của đất trời, là những đóa hoa xinh đẹp nở rộ ở những nơi tầm thường nhất, nhưng lại có thể toát lên vẻ thanh cao khó cưỡng. Họ, chính là những vì tinh tú sáng ngời, không ai có thể dập tắt ánh sáng tươi đẹp đó.


Họ là tám con người, bốn cuộc tình như trong mộng, mang theo những sắc màu riêng biệt của cuộc sống. Họ có thể vì nhau mà không tiếc yêu thương. Mi Hea, Jung Ah, Hea Ri, Joo Yeon là bốn cô gái chơi thân với nhau từ hồi cấp hai, sau này không ngờ rằng, chính họ vẫn được xếp chung ở trong một lớp. Đây cũng là điều khá bất ngờ rồi!


Bum In, Baek Min, Jông Eun, Jin Kook chính là bộ tứ chàng trai dễ mến và mang trong mình những nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ có mối quan hệ rất khăng khít, không bao giờ chia cách. Rồi chuyện của tám con người này sẽ đi đâu về đâu? Sẽ là tiếng cười hay là những giọt nước mắt nóng hổi của một cuộc tình không trọn vẹn?

Danh sách chương truyện Thiên Thần Trong Lòng Tôi

Chương 1: Ngày hội ngộ Chương 2: Định mệnh sắp đặt Chương 3: Bạn bè

Bình luận truyện