Thông tin truyện

Thiên Thần Phá Phách

Thiên Thần Phá Phách

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó là Hoàng Tiểu Nghi, thiếu nữ 16 trăng tròn. IQ 198/200. Gương mặt xinh xắn, dễ thương, khi cười lên sẽ để lộ một chiếc răng khểnh bé xinh. Tính tình thì nghịch ngợm, là một cô gái tinh nghịch nhất nhóm. Bạn nó là Giang Hạ Nhi, năm nay cũng vừa tròn 16 tuổi. IQ 199/200. Trời phú cho một nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo. Tính tình nắng mưa thất thường, là một trong những người bạn thân nhất của Tiểu Nghi.


Một người bạn nữa là Hà Mai Phương, cũng là một cô gái 16 tuổi. IQ 197/200. Vẻ ngoài nhẹ nhàng dịu dàng tỉ lệ nghịch hoàn toàn với sự nổi loạn và cá tính mạnh bên trong. Là bạn thân của Tiểu Nghi và Hạ Nhi. Cậu là Phan Nhật Thiên, 17 tuổi. IQ 200/200. Vẻ ngoài đẹp trai, luôn thu hút ánh nhìn của các cô gái, gia thế hiển hách được nhiều người ngưỡng mộ.


Bạn cậu là Lý Mạnh Lâm, thiếu niên 17t. IQ 199/200, bề ngoài so với Nhật Thiên là ngang sức ngang tài. Gia đình bề thế giàu nhất nhì nước, là một trong hai người bạn rất thân của Nhật Thiên. Một người bạn của cậu nữa là Nguyễn Đăng Khánh, năm nay cũng vừa tròn 17 tuổi. IQ 198/200. Bề ngoài trắng trẻo thư sinh chẳng khác gì mấy oppa Hàn Quốc. Gia đình giàu có chẳng kém cạnh gì mấy người kia. Và cuộc chiến tình yêu xoay quanh 6 con người chính thức bắt đầu…

Bình luận truyện