Thông tin truyện

Thiên Thần Không Phải Là Anh

Thiên Thần Không Phải Là Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Thiên thần không phải là anh là tiểu thuyết ngôn tình tuổi teen xoay quanh về nó là cô bé trong sáng ngây ngô đáng yêu , từ khi sinh ra nó đã mang số phận bất hạnh không được xã hội đón nhận nhưng không bao giờ mất niềm tin vào ý chí và nghị lực của bản thân . Vốn là đứa bé bị ba mẹ ruột vất bỏ và may mắn thay được nhận nuôi bởi má Diệu một người mẹ độc thân có lòng nhân ái bao dung, dù hoàn cảnh không ấm no là mấy nhưng má vẫn một tay nuôi lớn chăm sóc nó như đứa con ruột .


Tuy thông minh và tiếp thu kém phát triển hơn bạn cùng lứa một chút nhưng nó rất giỏi trong việc học đấy nhé được hẳn mấy năm liền học sinh giỏi"má Diệu là động lực to lớn để nó phấn đấu tốt". Một cô nàng với niềm tin và nghị lực phi thường khiến người khác ngưỡng mộ, nhưng cậu thì không. Hắn là con người rất lạnh lùng kiêu ngạo ,vẻ đẹp hoàn hảo , nhưng là một tay chơi khá nổi ,khinh người,gia đình có thế lực rất thích đem người khác ra thỏa mãn nhu cầu vui chơi kì quái.


Nhưng từ khi gặp cô, mọi chuyện lại khác hắn, khi tâm hồn lương thiện bao trùm cả con người cô thì một thiếu gia siêu quậy cũng phải xiêu lòng và hơn thế hắn tàn ác ghét nước mắt một con người không có trái tim trong truyện tình cảm ,bất luận chuyện gì hắn muốn phải làm bằng được . Hắn chỉ muốn chiếm giữ của riêng không cho phép chia sẽ một trừ khi hắn chán .Liệu rằng tình yêu và may mắn có đến với cô bé.


Bình luận truyện