Tất cả
Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần)
Truyện Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần) của tác giả Maria Gennie thuộc thể loại truyện Ngôn tình Teen hấp dẫn, thú vị và hơn hết tác giả đã mang đến điều hết sức ý nghĩa thông qua tác phẩm của mình.
Câu chuyện về 1 thiếu nữ, mang vẻ đẹp của một thiên thần, thuần khiết, tao nhã, bí ẩn và huyền ảo, lạc bước xuống dương gian. Cô mang trên người bình an, tình yêu, và sự thanh thản, cô mang trên đầu chiếc vòng thánh thiện, sau lưng đôi cách trong trắng, thật chưa một ai sánh bằng cô, cô giàu có, tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn , thánh thiện, xinh đẹp hơn người, cô có mọi thứ, một con người hoàn hảo đến từng chi tiết.


Nhưng trên đời này liệu có điều gì được gọi là hoàn hảo, thập toàn thập mỹ đây? Câu trả lời, chắc chắn là không. Ông trời rất công bằng, ban cho bạn thứ này thì sẽ lấy đi của bạn những thứ khác. Vậy một con người được xem là hoàn hảo như cô chắc chắn sẽ có những bí mật, những khoảng tối mà không phải ai cũng biết.
Đôi mắt  đã từng nhìn đời bằng một màu hồng nay thay bằng màu đen u ám, mang mùi máu của hận thù, và có cả những giọt nước mắt đắng nghét! Chiếc vòng thánh thiện vàng óng lung linh thay bằng màu đỏ tươi- màu đỏ của máu! Đôi cánh trắng của thiên thần nay thay bằng đôi cánh đen của ác.


Điều gì đã khiến cô thay đổi như vậy, biến cuộc sống tươi sáng của cô thành một màu đen tuyệt vọng. Liệu ai có thể giúp đỡ cô thoát khỏi hố sâu tuyệt vọng này? Tình yêu có thể chiến thắng, có thể cảm hóa con người ta không? Tất cả sẽ được giải đáp trong tác phẩm truyện Teen Thiên Thần Khát Máu. Hãy cùng đón đọc và theo dõi bước chân của nàng thiên sứ, làm thế nào để cô có thể trở về cuộc sống vốn có của mình.

Danh sách chương truyện Thiên Thần Khát Máu (Khi Ác Quỷ Ngự Trị Đằng Sau Thiên Thần)

Chương 1: Iceky sky Chương 2: Ngày đầu trở về Chương 3: Đụng độ Chương 4: Đụng độ (2) Chương 5: Ngày đến trường Chương 6: Bạn mới Chương 7: FanClup cho học viên mới ? Chương 8: Fanclup cho học viên mới ? (2) Chương 9: Về nhà Chương 10: Viếng thăm Chương 11: Một ngày mới Chương 12: Công viên Chương 13: Cuộc đi chơi định mệnh (1) Chương 14: Cuộc đi chơi định mệnh (2) Chương 15: Cuộc đi chơi định mệnh (3) Chương 16: Cuộc đi chơi định mệnh (4) Chương 17: Phục kích cướp người _ những sinh mạng được giải thoát (1) Chương 18: Phục kích cướp người _ những sinh mạng được giải thoát (2) Chương 19: Phục kích cướp người _ những sinh mạng được giải thoát (3) Chương 20: Phục kích cướp người _ những sinh mạng được giải thoát (4) Chương 21: Best friend .....xông vào nhà .. (1) Chương 22: Best friend ......xông vào nhà .... (2) Chương 23: Tên của con ? ...... trương hàn anh quân Chương 24: Tổ chức , nữ vương địa ngục (1) Chương 25: Tổ chức , nữ vương địa ngục (2) Chương 26: Tổ chức , nữ vương địa ngục (3) Chương 27: Tổ chức , nữ vương địa ngục (3) Chương 28: Rắc rối ! hợp đồng vớ vẩn ! (1) Chương 29: Rắc rối ! hợp đồng vớ vẩn !!! (2) Chương 30: Osin .... sao mà cưng thế nhỉ ? (1) Chương 31: Osin .... sao mà cưng thế nhỉ ? (2) Chương 32: Đã đang và sẽ ....... (1) Chương 33: Đã đang và sẽ........ (2) Chương 34: Đã đang và sẽ .... (3) Chương 35: Bạn gái hot boy _ thách đấu công chúa (1) Chương 36: Bạn gái hot boy _ thách đấu công chúa (2) Chương 37: Bạn gái hot boy _ thách đấu công chúa (3) Chương 38: Wanna play ? ok .... let Chương 39: Wanna play ? ok .... let Chương 40: Wana play ? ok ...let Chương 41: Wanna play ? ok .... let Chương 42: Queen .... welcome back ... (1) Chương 43: Queen .....welcome back .. (2) Chương 44: Queen ...welcome back . (3) Chương 45: Rung động Chương 46: Rung động (2) Chương 47: Rung động (3) Chương 48: Quên cái hợp đồng đó đi ! Chương 49 Chương 50: Nhất đỏ _ nhì đen

Bình luận truyện