Tất cả
Thiên Thần Hay Ác Quỷ, Rốt Cuộc Em Là Ai?
Truyện Thiên Thần Hay Ác Quỷ, Rốt Cuộc Em Là Ai? Là tựa truyện hay, đặc sắc và mới mẻ thuộc thể loại truyện teen. Truyện xoay quanh Lê Nguyễn Thiên Vy, mười bảy tuổi, vốn có dung mạo bất phàm, làn xanh trắng như ngọc, mắt đẹp hơn sao, môi mọng tựa quả hồ đào. Nhìn qua một dung mạo, ắt hẳn sẽ phải ôm cơn say cả đời. Nhưng điều khiến Thiên Vy trở thành tượng đài chẳng thể với tới là tính cách trái ngược, lúc nóng lúc lạnh, lúc hiền dịu, khi lại ma mị như nữ quỷ. Một cô nàng xinh đẹp nhưng đồng thời cũng là người đa nhân cách.


Cô khiến mọi người xung quanh luôn tự hỏi rằng "Cô là thiên thần hay ác quỷ?" bởi tính cách trái ngược của chính mình. Cô quyết định về Việt Nam, chính tại nơi này cô đã gặp được cậu. Một người con trai ưu tú, có dáng vẻ cao ráo và tài giỏi. Hai người đã vô tình chạm mặt nhau trong một tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười. Có lẽ số mệnh đã đưa họ gần bên nhau. Liệu họ sẽ yêu nhau và có một tình yêu đẹp? Diễn biến câu chuyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Thiên Thần Hay Ác Quỷ, Rốt Cuộc Em Là Ai?

Chương 1: Giới thiệu nhân vật Chương 2: Về Việt Nam Chương 3: Chạm mặt Chương 4: Tình cờ gặp lại Chương 5: Xếp chỗ Chương 6: Giờ học và trò chơi Chương 7: Phút chốc… Chương 8: Giờ ăn-Bạn gái Chương 9: Con mồi Chương 10: ‘Thiên đường có cửa không đi, điạ ngục không cửa lại muốn vào’ Chương 11: Họp bang Chương 12: Giận hờn vu vơ Chương 13: Nguy hiểm Chương 14: Chỉ là tò mò thôi ... Chương 15: Tức giận Chương 16: Quá khứ - Sakura Miyazono Chương 17: Yui Shiota Chương 18: \"Thích\"? Chương 19: Không phải là “thích” mà là “yêu”, ngốc à! Chương 20: Đi ăn và ‘mọt sách’ – Âm thanh của nước mắt Chương 21: Tách rời Chương 22: ‘Ai đó’ Chương 23: Chia tay – Biến mất Chương 24: Ký ức ngày xưa Chương 25: Sự thật Chương 26: Cãi nhau Chương 27: Thấu hiểu lẫn nhau – Cuộc gọi nguy hiểm Chương 28: Sắp xếp Chương 29: Thành công Chương 30: Giấc mơ Chương 31: \"Rốt cuộc cậu lại làm gì nữa vậy hả?\" Chương 32: Thẩm vấn – \"Không lẽ cậu…\" Chương 33: \"Thư, tớ thích cậu, cậu sẽ làm bạn gái tớ trong ngày hôm nay chứ?\" Chương 34: \"Chị đúng là quá ngốc, Sam à!\" Chương 35: Ngoại truyện: Steward Harry Jason Chương 36: Giáng Sinh vui vẻ! ^^ ?? Chương 36-2: Dạy dỗ Chương 37: Mặt nạ cáo

Bình luận truyện