Tất cả
Thiên Thần Hay Ác Quỷ? Nàng Công Chúa Đến Từ Bóng Đêm
Cây bút trẻ Cherry Chi khởi đầu bằng một bộ truyện teen, với văn phong đơn giản, mộc mạc, tuy nhiên dòng văn sâu lắng, lúc trầm lúc bổng, tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, miêu tả đầy chân thực thật không khó để các bạn trẻ của chúng ta đắm chìm được vào dòng văn đầy biến ảo này.


Tác phẩm này của cô tựa như mạch nước ngầm âm ỉ chảy, ngọt ngào tươi mát vào lòng của các bạn trẻ đã yêu, đang yêu và được yêu! Truyện xoay quanh cuộc sống của Jen, một cô gái khốn khổ. Lên 5 tuổi cô đã bỏ nhà đi do sự ruồng bỏ, bạo hành của cha mẹ. Cuộc sống lang bạt, từng đêm âm thầm đi vào ngõ nhỏ, từng ngày sống kiếp lang thang, ngơ ngẩn như chim xa đàn, liệu cô nàng sẽ phải làm gì để duy trì sinh tồn trong thế giới đầy nhiễu nhương này? 


Đã không ít lần những cùng cực khiến cô khóc trong mơ, khóc dưới trời đông giá rét, khóc dưới sự ghen tị với các bạn đồng trang lứa. Với giọng văn tự sự nhẹ nhàng sâu lắng, tôi tin rằng các bạn sẽ tự cuốn mình vào những cuốn phiêu lưu của cô nàng. Liệu nàng sẽ tìm được tình yêu của đời mình ? Liệu tương lai của nàng có khởi sắc hơn? Hãy cùng đón đọc THIÊN THẦN HAY ÁC QUỶ?  NÀNG CÔNG CHÚA ĐẾN TỪ BÓNG ĐÊM nhé!

Bình luận truyện