Thông tin truyện

Thiên Thần Đẫm Máu

Thiên Thần Đẫm Máu

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính của chúng ta tên Dương Bảo Nhi, thường được gọi là Saly. Nó bắt đầu tham gia vào thế giới ngầm lúc tám tuổi. Mười tuổi thu thập bang phái lớn nhất Mỹ. Mười hai tuổi thu thập bang mạnh nhất ở châu Á. Mười bốn lên làm nữ hoàng của thế giới ngầm.

Để có thể thống trị được những nơi tối tăm như thế, nó phải lạnh lạnh lùng, ở đâu cũng có thể làm giảm nhiệt độ được. Chắc chắn là phải thông thạo nhiều loại võ và kiếm đạo. Vũ khí loại nào cũng dùng được cả. Ở thế giới bên ngoài, nó nắm trong tay là tập đoàn lớn nhất thế giới về mọi mặt tên là LMD. Giữ cương vị là chủ tịch nhưng không biết được mặt của nó ngoài hai đứa bạn thân. Bang chủ bang Black Wing với biệt danh là nữ hoàng địa ngục. Trần Lâm Quân chính là nam chính của chúng ta, biệt danh là Kenik. Là cậu ấm của tập đoàn Trần Lâm lớn thứ hai thế giới, là bang chủ bang Evan.

Tính cách của hắn cũng lạnh lùng, đáng sợ nhưng mà trước mặt nó thì luôn giống hệt như con nít vậy. Rất giỏi võ giống nó nhưng không bằng được nó. Vũ khí nào cũng dùng được cả. Bởi có thể được sánh vai cùng với một người như nó, thì hắn chính là hợp nhất cả về tình cảm lẫn tài năng.

Bình luận truyện