Tất cả
Thiên Thần Bóng Tối
 Là câu chuyện kể không tinh nghịch! Không lãng mạn! Không có những va chạm xung đột dễ thương kiểu Hàn. Không có những tranh chấp đố kị mô típ trường học quen thuộc. Không có những tổng tài phúc hắc hay tổng giám đốc phong lưu bá đạo, không phải chuyện về bà xã bảo bối hay thư kí nóng bỏng. Một thế giới màu đen u ám, chết chóc, đầy quyền lực. Thế giới thực của mafia! Một nàng công chúa thuần khiết! Ba chàng thiếu gia đẹp trai của 1 ông trùm mafia khét tiếng! Ba tính cách đối ngược nhau: Độc đoán và hám sắc, lạnh lùng đến vô cảm, lịch sự và dễ gần...Nhưng đều có chung mục đích : Có được vị trí người thừa kế băng đảng mafia of cha!


Điều kiện đặt ra là: " Ta tin chắc rằng sau này con bé sẽ trở thành cô gái mà bất cứ 1 thằng đàn ông nào cũng " say" ngay từ cái nhìn đầu tiên! Ta sẽ để nó ở lại đây với các con! Lúc nó tròn 17 tuổi, ai trong các con có thể...giết chết con bé, sẽ trở thành người thừa kế của ta! " 


Tình yêu và địa vị, giữa vòng xoáy của tình cảm tuổi trẻ cuồng nhiệt và tham vọng quyền lực đen tối, họ sẽ lựa chọn ra sao? Chiếc váy công chúa đã lem máu tanh, ánh mắt thiên thần nhuốm màu sâu thẳm, ai sẽ là người nắm được bàn tay của cô? Ai sẽ lại là người cô đồng ý nắm lấy?  Mời các bạn cùng theo dõi Thiên Thần Bóng Tối!
TAGs
ngôn tình hắc bang nữ cường

Bình luận truyện