Tất cả
Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel)

Truyện Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) là một tiểu thuyết nổi bật thuộc thể loại lãng mạn. Xoay quanh nhân vật chính là một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn. “Ngày và Đêm. Mùa hạ và Mùa đông. Thiên thần và ác quỷ…” Đó là những ấn tượng ban đầu của Jennifer Winwood, người con gái với mái tóc đỏ rực rỡ và một nhan sắc làm nao lòng người, về hai người đàn ông đối lập bên cạnh nàng. Một là vị hôn phu mà nàng đã yêu suốt năm năm trời kể từ ngày họ được đính ước - Lionel tử tước Kersley, tóc vàng mắt xanh và đẹp như một vị thiên thần . Hai là người đàn ông hoàn toàn xa lạ mà nàng tình cờ gặp gỡ ở công viên - Bá tước Thorhill giàu mạnh và mang tai tiếng ghê tởm nhất London, với vóc dáng và vẻ đẹp trai dữ dội như Ác quỷ Lucifer.

Yêu và ngưỡng mộ vị hôn phu của mình tha thiết, Jennifer những tưởng mình sẽ vô cùng hạnh phúc đón nhận cuộc hôn nhân đáng ao ước nhất trong năm, thế nhưng tại sao nàng lại luôn bị say mê, cuốn hút một cách không thể lý giải nổi với người đàn ông bí ẩn và tăm tối ấy, Gabriel – Ác qủy mang tên một vị thiên thần.

Xinh đẹp, ngây thơ và trong trắng, nàng không hề biết rằng mình đang vô tình bị đẩy vào một trò chơi tình yêu đầy hận thù và không có lối thoát giữa hai người đàn ông. Đâu là thực, đâu là giả dối, ai mới thực sự là thiên thần, kẻ nào là ác quỷ ? Và ở nơi nào mới có chỗ dành cho tình yêu?

Bình luận truyện