Tất cả
Thiên Tài Thần Thú Sư
Truyện Thiên Tài Thần Thú Sư của một tác giả có tên rất bí mật - Boy vô danh, thuộc thể loại truyện Teen, Hiện đại, Xuyên không vô cùng hấp dẫn. Hắn là một sát thủ được mệnh danh là mạnh nhất thế giới. Tài giỏi trong tất cả các lĩnh vực từ y khoa đến giết người và nhiều thứ khác nữa. Trong một lần làm nhiệm vụ, hắn bị kẻ thù gài bẫy do quá chủ quan.


Chính vì thế mà bây giờ hắn mới bị chết thảm như vậy. Tại một khu rừng sâu, có một chàng trai đang chạy thục mạng với chiếc áo đã rách nát và nhuốm đầy máu tươi. Phía sau chàng trai là một nhóm khoảng 5, 6 người đang đuổi theo. Một lúc sau khi đã chạy đến vách núi thì hắn đột ngột dừng lại mà những người phía sau cũng đã chạy tới. Phát súng đã kết thúc cuộc đời hắn, nhưng may thay hắn lại xuyên không.


Hiện tại thì bây giờ hắn cảm thấy thân người giống như không còn cảm giác gì vậy. Cơ thể thật nhẹ nhõm, chẳng lẽ mình chết rồi sao? Chắc vậy rồi, mình bị giết rồi cơ mà. Thử mở mắt ra và hắn thấy không gian quanh hắn toàn một màu đen, sau đó là một vật thể kì lạ giống vòng cổ đang lơ lửng gần mình. Vươn tay muốn bắt lấy thì phát hiện mình thế nhưng rất khó cử động. Đó là một chiếc vòng cổ hình bát quái, nhưng vòng ngoài đáng lẽ là hình lục giác thì lại là hình ngũ giác. Mọi chuyện mới bắt đầu thật sự diễn ra.

Danh sách chương truyện Thiên Tài Thần Thú Sư

Chương 1: Xuyên không Chương 2: Bắt đầu luyện tập Chương 3: Ma pháp sư cấp bậc Chương 4: Thăm tứ muội gặp nhị ca Chương 5: Luyện đan Chương 6: Kim long vương Chương 7: Hoàn toàn thu phục Chương 8: Đấu giá Chương 9: Bất ngờ Chương 10: Đột phá khủng khiếp Chương 11: Rắc rối Chương 12: Huyền long vũ Chương 13: Thu phục Chương 14: Học viện- giáo viên Chương 15 Chương 16: Nhiệm vụ đặc biệt Chương 17: Ma trận Chương 18: Trong thương Chương 19: Quái vật hồi sinh Chương 20: Ta lại có thêm thuộc hạ Chương 21: Trả nhiệm vụ Chương 22: Cuộc thi Chương 23: Viễn cổ di tích Chương 24: Kiểm tra Chương 25: Đi di tich viễn cổ 1 Chương 26: Cánh cửa cuối cùng Chương 27: Lão thiên ra đi, không gian kỳ lạ Chương 28: Ba điều kiện Chương 29: Rời khỏi Chương 29-2: Ngoại Truyện 1: Quá khứ Chương 29-3: Ngoại Truyện 2: Minh Tụê ra đi Chương 29-4: Trở lại học viện Chương 30: Vào Ma Vũ Sơn Chương 31: Chiến Lôi Vân Sói Chương 32: Đau khổ Chương 33: Đẳng cấp mới Chương 34: Đẳng cấp mới (2) Chương 35: Đi chơi Chương 36: Đi chơi (2) Chương 37: Đi chơi (3) Chương 38: Cửu Vĩ Thiên Hồ - Đối chiến Chương 39: Đối chiến Chương 40: Đối chiến (2) Chương 41: Đối chiến (3) Chương 42: Đối chiến (3) Chương 43: Chiêu thức cuối cùng Chương 44: Trấn Thiên gục ngã Chương 45: Đại chiến kết thúc Chương 46: Nhân Ngư Chương 47: Thần vật

Bình luận truyện