Thông tin truyện

Thiên Tài Thần Thú Sư

Thiên Tài Thần Thú Sư

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thiên Tài Thần Thú Sư của một tác giả có tên rất bí mật - Boy vô danh, thuộc thể loại truyện Teen, Hiện đại, Xuyên không vô cùng hấp dẫn. Hắn là một sát thủ được mệnh danh là mạnh nhất thế giới. Tài giỏi trong tất cả các lĩnh vực từ y khoa đến giết người và nhiều thứ khác nữa. Trong một lần làm nhiệm vụ, hắn bị kẻ thù gài bẫy do quá chủ quan.


Chính vì thế mà bây giờ hắn mới bị chết thảm như vậy. Tại một khu rừng sâu, có một chàng trai đang chạy thục mạng với chiếc áo đã rách nát và nhuốm đầy máu tươi. Phía sau chàng trai là một nhóm khoảng 5, 6 người đang đuổi theo. Một lúc sau khi đã chạy đến vách núi thì hắn đột ngột dừng lại mà những người phía sau cũng đã chạy tới. Phát súng đã kết thúc cuộc đời hắn, nhưng may thay hắn lại xuyên không.


Hiện tại thì bây giờ hắn cảm thấy thân người giống như không còn cảm giác gì vậy. Cơ thể thật nhẹ nhõm, chẳng lẽ mình chết rồi sao? Chắc vậy rồi, mình bị giết rồi cơ mà. Thử mở mắt ra và hắn thấy không gian quanh hắn toàn một màu đen, sau đó là một vật thể kì lạ giống vòng cổ đang lơ lửng gần mình. Vươn tay muốn bắt lấy thì phát hiện mình thế nhưng rất khó cử động. Đó là một chiếc vòng cổ hình bát quái, nhưng vòng ngoài đáng lẽ là hình lục giác thì lại là hình ngũ giác. Mọi chuyện mới bắt đầu thật sự diễn ra.

Danh sách chương

Bình luận truyện