Thông tin truyện

Thiên Tài Nổi Danh Ba Thế Giới (Đám Nam Nhân Chết Tiệt! Tránh Ra Cho Lão Nương)

Thiên Tài Nổi Danh Ba Thế Giới (Đám Nam Nhân Chết Tiệt! Tránh Ra Cho Lão Nương)

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cứ tưởng rằng đó là tập tài liệu bình thường nên cô đã mở nó ra. Ai ngờ đó là cuốn tiểu thuyết nói về cuộc đời của cô tiểu thư Vũ gia Vũ Mạn Điệp đang gây xôn xao trong giới giải trí. Nhưng ai ngờ chỉ vì thắng gấp xe mà cô hôn mê, tỉnh lại thì đã nhập vào cô bé 3 tuổi tiểu thư của Lãnh gia, Lãnh Tuyết. Điều này đồng nghĩa với việc cô đã quay trở lại lúc 6 tuổi vì tiểu thư Lãnh gia kém cô 3 tuổi.


Hừ! Để tránh bản thân không vướng vào cái chết thảm như Lãnh Tuyết, cô tận lực làm bản thân mờ nhạt trước Tam Đại gia tộc, luôn giữ kín thực lực và tính cách thật sự. Người ngoài biết đến cô tiểu thư Lãnh Tuyết là người chua ngoa, đanh đá, mới 3 tuổi đã ngoan độc không thua gì người 23. Nhưng họ không thể chứng kiến được sự tài năng của cô khi ở nhà, mới 3 tuổi đã giải quyết được một dự án mà ngay cả ba ba cũng phải bó tay, mới 3 tuổi mà đã giải được loại độc dược mà mụ mụ mất 10 năm nghiên cứu mà cũng không giải được. Cô luôn nói với ba mẹ rằng không để ai biết tài năng của cô vì cô sợ phiền phức


Cô chỉ mới 3 tuổi, còn phải sợ không đủ thời gian để thay đổi nội dung trong tập tài liệu đó sao! Nhưng rồi, từng bí mật về thân thể thật sự của cô dần rõ ràng khi chiếc nhẫn khắc hoa bỉ ngạn xuất hiện trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi của cô. Lại một lần nữa, cô xuyên không đến thế giới khác. Lại một lần cô làm chấn động dị giới với một cái tên không ai có thể quên-Tống Tuyết Nhạn!. Thiên Tài Nổi Danh Ba Thế Giới (Đám Nam Nhân Chết Tiệt! Tránh Ra Cho Lão Nương) thuộc thể loại Xuyên không, Nữ phụ vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn với những chuyến phiêu lưu, những cuộc tình đầy cảm động, trắc trở.

Bình luận truyện