Thông tin truyện

Thiên Tài Ngục Phi

Thiên Tài Ngục Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng - Tiêu Nguyệt - là một đứa trẻ bị vứt bỏ, từ nhỏ được một sát thủ nhận nuôi và dày công dạy dỗ. Nàng coi hắn là cha, coi hắn là mẹ nhưng tận sâu trong tâm khảm mà nàng lại xem hắn là một người đàn ông. Mười năm trôi qua trong sự chở che của hắn, nàng thành công trở thành một sát thủ xuất sắc, nhưng trên tay nàng chưa từng nhuốm máu bất kì ai, hắn mãi mãi đem nàng bảo hộ phía dưới đôi cánh của mình.


Nhiệm vụ đầu tiên của lại là ám sát cha mẹ ruột của nàng, tại sao hắn lại giao cho nàng nhiệm vụ khó khăn như vậy? Lại cho nàng biết được sự thật đó? Nàng trách hắn, hận hắn. Ngày nhiệm vụ diễn ra, nàng hối hận khi biết góc khuất của nó, hắn hy sinh ngay trước mặt nàng - hình ảnh hắn ngã vào trong vũng máu đâm sâu vào tim nàng. 


Sự khát máu điên cuồng nổi dậy, lực lượng mạnh mẽ thôi thúc trong người nàng, cả thân đầy linh lực huyết sắc, nàng tàn sát mọi người. Khi mọi việc đã xong xuôi rồi thì tâm mạch nàng bạo tạc mà chết. Lúc ngã xuống nàng vĩnh viễn ôm chặt lấy hắn. Nàng muốn chết đi nhưng ông trời không theo ý nàng mà cho nàng một lần nữa sống lại.


Không phải là một tiểu thư nhà đại quan, không phải là hoàng hậu cường quốc, lại càng không phải là thân phận hiển hách gì, mà nàng là con của một tù nhân. Số phận liệu có cho nàng gặp gỡ lại hắn, liệu có cho nàng một hạnh phúc? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Thiên Tài Ngục Phi với thể loại Dị giới, Xuyên không, Nữ cường đầy lôi cuốn, hấp dẫn, sự giằng xé trong yêu hận tình thù được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Danh sách chương

Bình luận truyện