Tất cả
Thiên Tài Ngục Phi
Nàng - Tiêu Nguyệt - là một đứa trẻ bị vứt bỏ, từ nhỏ được một sát thủ nhận nuôi và dày công dạy dỗ. Nàng coi hắn là cha, coi hắn là mẹ nhưng tận sâu trong tâm khảm mà nàng lại xem hắn là một người đàn ông. Mười năm trôi qua trong sự chở che của hắn, nàng thành công trở thành một sát thủ xuất sắc, nhưng trên tay nàng chưa từng nhuốm máu bất kì ai, hắn mãi mãi đem nàng bảo hộ phía dưới đôi cánh của mình.


Nhiệm vụ đầu tiên của lại là ám sát cha mẹ ruột của nàng, tại sao hắn lại giao cho nàng nhiệm vụ khó khăn như vậy? Lại cho nàng biết được sự thật đó? Nàng trách hắn, hận hắn. Ngày nhiệm vụ diễn ra, nàng hối hận khi biết góc khuất của nó, hắn hy sinh ngay trước mặt nàng - hình ảnh hắn ngã vào trong vũng máu đâm sâu vào tim nàng. 


Sự khát máu điên cuồng nổi dậy, lực lượng mạnh mẽ thôi thúc trong người nàng, cả thân đầy linh lực huyết sắc, nàng tàn sát mọi người. Khi mọi việc đã xong xuôi rồi thì tâm mạch nàng bạo tạc mà chết. Lúc ngã xuống nàng vĩnh viễn ôm chặt lấy hắn. Nàng muốn chết đi nhưng ông trời không theo ý nàng mà cho nàng một lần nữa sống lại.


Không phải là một tiểu thư nhà đại quan, không phải là hoàng hậu cường quốc, lại càng không phải là thân phận hiển hách gì, mà nàng là con của một tù nhân. Số phận liệu có cho nàng gặp gỡ lại hắn, liệu có cho nàng một hạnh phúc? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Thiên Tài Ngục Phi với thể loại Dị giới, Xuyên không, Nữ cường đầy lôi cuốn, hấp dẫn, sự giằng xé trong yêu hận tình thù được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Danh sách chương truyện Thiên Tài Ngục Phi

Chương 1: Tiêu dật Chương 2: Sự thật Chương 3: Dị năng xuyên không Chương 4: Sinh ra trong ngục Chương 5: Mẹ nuôi Vương thị Chương 6: Mục tiêu Chương 7: Chiếc nhẫn lạ Chương 8: Hổn Độn giới chỉ Chương 9: Hai năm Chương 10: Rèn luyện Chương 11: Đột phá Linh sư Chương 12: Sự việc nho nhỏ Chương 13: Đại chiến mãng xà Chương 14: Ngủ say Chương 15: Vầng sáng nhỏ - Tiểu Quang Chương 16: Tu luyện lại từ đầu Chương 17: Ra khỏi Lạc Nhật sâm lâm Chương 18: Kinh thành Thánh Hỏa (nam phụ lên sàn) Chương 19: Mua quần áo Chương 20: Khách điếm Duyệt Lai Chương 21: Thánh Hỏa học viện chiêu sinh Chương 22: Lại gặp Thương Tuyết Lăng Chương 23: Mua dược liệu Chương 24: Trụ cột luyện đan Chương 25: Luyện đan Chương 26: Hăng say luyện tập Chương 27: Bán đan dược Chương 28: Ta thành tiểu phú hào rồi Chương 29: Lại đến dược liệu phường Chương 30: Ta biết đây không phải sự thật!!! Chương 31: Hồi ức hồn Chương 32: Tiểu Quang tái xuất giang hồ Chương 33: Hắn Chương 34: Thời gian gấp năm lần Chương 35: Linh giả lộ Chương 36: Ranh mãnh Chương 37: Mộ kình thiên Chương 38: Đi đến Thánh Hỏa học viện Chương 39: Nàng không muốn nổi bật Chương 40: Mộ Kình Thiên là tên đần – Mộ Dung Tĩnh ăn hành Chương 41: Cao cấp hay là trung cấp ? Chương 42: Tiềm lực kinh người Chương 43: Tiểu Bạch đột phá – Tiểu Quang trâu bò Chương 44: Aizz. Đây là một hiểu lầm lớn! Chương 45: Danh sách trúng truyển Chương 46: Nhập học Chương 47: Khảo hạch chính thức Chương 48: Đây là học viện ? Chương 49: Luật! Chương 50: Phân tổ đau thương

Bình luận truyện