Tất cả
Thiên Tài Ma Pháp Sư
Truyện Thiên Tài Ma Pháp Sư là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại. Trong một khu biệt thự hiện đại ở ngoại ô, có ba người đang ngồi trên một chiếc bàn.Họ đang chúc mừng Lisa lấy được viên ngọc huyền bí.Robert đứng dậy rót cho Lisa và Run mỗi người một ly.


Robert hỏi Lisa sắp tới cậu có muốn nhận nhiệm vụ không nhưng Lisa không muốn nhận.Robert thấy Lisa hơi mệt mỏi vậy liền cười thầm vì biết Lisa đã ngấm thuốc. Vừa nãy Robert rót rượu đã nhân cơ hội bỏ thuốc vào. Nhưng khi thấy Lisa kêu mệt thì vẫn giả vờ đứng dậy đỡ Lisa.Vì vạy Robert đã đỡ Lisa về phòng nhưng khi đến gần Lisa, Robert đã rút dao ra định đâm một phát trí mạng. Nhưng Lisa đã tránh được. Vì thân là một sát thủ thì Lisa luôn có một sự nhạy cảm với sát khí. Và nhờ sự nhạy cảm với sát khí lên lần nào làm nhiệm vụ cũng tránh được những nguy hiểm trí mạng.


Lisa quay lại hỏi vì sao Robert muốn giết Lisa chính là vì cái gì Robert luôn phải đứng sau cô và cô có viên ngọc huyền bí. Và chỉ khi cô chết đi thì tất cả những thứ đấy mới thuộc về  Robert.


Do thuốc đã ngấm lên Lisa biết mình lúc này không phải đối thủ của Robert. Nên khi Lisa đánh nhau với Robert thì luôn tránh để không bị đâm vào chỗ trí mạng nhưng vẫn bị thương. Nhưng sau một hồi Lisa thấy tình hình không ổn liền quyết định dù chết thì cũng phải kéo theo Robert. Nên khi vừa đánh nhau thì Lisa vừa lùi đến bên cử sổ nơi có nút kích hoạt boom để hủy cả ngôi nhà. Nhưng vừa lùi đến cửa sổ thì Lisa cũng bị Robert đâm vào tim. Vì vậy Lisa đã cố ấn được nút kích hoạt. Robert thấy tình hình không ổn định nhảy qua cửa sổ nhưng ngôi nhà đã nổ.


Khi Lisa tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trên giường. Theo thói quen khi đến một nơi xa lạ thì lướt mắt đánh giá căn phòng. Căn phòng này thật đơn sơ trừ chiếc giường mình đang nằm thì còn có một cái bàn và một cái ghế và một chiếc tủ tất cả đều bằng gỗ trông thật cũ và tồi tàn. Lisa đang định ngồi dậy thì cảm thấy đầu thật đau rồi một loạt thông tin truyền đến. Hơn 30 phút sau mới tiêu hóa hết thông tin.


Lisa biết mình xuyên đến Thần Ma Đại Lục. Thần Ma Đại Lục chia làm bốn khu vực đông, tây, nam bắc. Phía Đông có lục đại cường quốc: Bắc Chu, Đường Triều, Đông Thương, Tây Lạc, Nam Tướng, Trung Chuyển. Phía Tây là Rừng rậm Sâm Lâm. Phía Nam là Đại dương. Phía Bắc là nơi thần bí. Và nơi đây là nơi của cường giả mạnh được yếu thua.


Lisa biết thân thể này là Dạ Nhược Lưu Ly nổi tiếng phế vật của Dạ Phủ. Thường xuyên bị bắt nạt nhất là nhị tiểu thư và tam tiểu thư và bị bỏ đói vì nguời hầu cắt xén. Cha mẹ mất sớm nên không ai quan tâm. Thân thể này do đói quá mà chết.


Sau khi tiêu hóa xong hàng loạt tin tức Lisa thì quyết tâm trở thành cường giả đứng đầu. Vì Lisa biết nếu làm kẻ yếu thì sẽ khó mà tồn tại trong thế giới này. Khi Lisa đứng đậy thì cảm thấy thật choáng váng. Lisa cố đứng dậy ra khỏi phòng đi vào phòng bếp kiếm đồ ăn. Khi vừa đến cửa bếp thì có nguời đẩy ngã. Lisa đứng dậy phủi quần áo.Nàng là Nguyễn Linh Chi là một sát thủ đứng đầu thế giới biệt danh là Lisa. Chưa bao giờ thất thủ độ hoàn thành nhiệm vụ là 100%. 


Dạ Nhược Lưu Ly là tiểu thư của Dạ phủ nổi tiếng phế vật không tu luyện ma pháp, đấu sĩ. Hắn là Hỏa Như Phong thiên tài của Hỏa gia là con cưng của trời đất nhưng từ khi gặp nàng thì sinh ra một lòng muốn bảo hộ nàng.


Liệu cuộc sống sau khi xuyên không sẽ ra sao và nàng có thay đổi được số phận hay không , haxyc ùng đọc truyện để biết mọi chuyện sẽ ra sao nhé.

Bình luận truyện