Tất cả
Thiên Tài Độc Dược Xuyên Qua Thành Nữ Phụ
Nhập viện gần một tuần, Mộc Thanh Dao đã hoàn toàn thích ứng được, dần dần chấp nhận việc bản thân đã xuyên không. Cô cũng biết được mình là nữ phụ Mộc Thanh Dao cùng tên, ba là chủ tịch tập đoàn Tinh Triển-Mộc Quân Thành, mẹ là Phương Lan-chủ tịch tập đoàn Phương Dao.Vì là chủ tịch nên họ rất bận, ít khi đến thăm cô, giúp cô có nhiều thời gian suy nghĩ về kế sách đối đầu với nữ chủ.


Thân chủ hôn mê là vì thằng khốn nạn Hàn Phong đánh cô chỉ vì con nhỏ Ái Ái. Cô hoảng hồn Hàn Phong và Ái Ái là nhân vật trong cuốn tiểu thuyết cô mới đọc. Vậy người phụ nữ trước mặt gọi cô là Dao Dao, đồng nghĩa với việc cô là nữ phụ não tàn đó và người phụ nữ này là mẹ cô. Cô thầm ngưỡng mộ người nữ phụ này thật sung sướng. Vừa có nhà to để ở, không phải lo kiếm tiền, lại còn được ba mẹ cưng chiều thật sung sướng. 


Đáng tiếc, nhan sắc diễm lệ như vậy mà phải chết sớm. Nhưng cô không chấp nhận, ông trời cho Mộc Thanh Dao cô cơ hộ làm lại cuộc đời thì cô phải sống cho thật tốt. Nhất định phải đánh bại nữ chủ, làm những việc mà kiếp trước chưa thể làm để lúc chết đi không phải hối tiếc.

Bình luận truyện