Thông tin truyện

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu của Dã Bắc là truyện thuộc thể loại ngôn tình xuyên không, bối cảnh truyện được khắc họa huyền ảo lung linh, đồng thời vô cùng sống động, chắc chắn sẽ để lại không ít ấn tượng trong lòng độc giả. Nội dung truyện xoay quanh một cô gái, lanh lợi, hoạt bát, tuy nàng bị xuyên không đến một thế giới hoàn toàn xa lạ, nhưng nhờ sự khôn khéo thông minh, cùng với bản tính nhanh nhẹn, nàng có thể khiến cho chính những người ở nơi đó phải tự hổ thẹn với lòng.

 

Cái gì không thể tập võ là kẻ ngu ngốc, không thể tụ khí đều là củi mục? Nàng vốn là thiên tài! Xuyên qua rồi thì nàng chính là Từ Gia - bị người đời cho là phế vật. Nàng mạnh mẽ trở mình, dùng một phen ngân châm, một tòa thần đỉnh, một đôi mắt nhìn thấu tâm linh khiến cho thiên hạ đều quỳ phục dưới chân nàng.

 

Cái gì là thần khí, thần thú, thần đan...tất cả chỉ là trò cười trước Tử Đồng của nàng. Nàng thích thì thu giữ không muốn thì hủy diệt. Mỗ nam bá đạo xiết chặt vòng eo nàng nói: Vậy là nàng yêu thích ta, vẫn còn yêu thích ta? Tuyệt sắc mỹ nam bá đạo nữ chủ, đại sát bốn phương sầu triền miên, ngược cặn bã nữ tiện nam, ôm kỳ trân dị bảo... Ngươi có thể nghĩ đến toàn bộ có, ngươi không nghĩ tới cũng có! Mời các bạn cùng theo dõi!

Danh sách chương

Bình luận truyện