Thông tin truyện

Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta

"Tối nay. . . . . . Cầu xin tôi đi!” Thiếu chủ hắc đạo lãnh khốc tà mị cường hôn cô, bá đạo mạnh mẽ không cho cô cơ hội kháng cự! Kiêu căng tuyên bố chủ quyền!

Đêm đầu tiên, cô trở thành tiền đánh cược biến thành một món đồ chơi của hắn.
Đêm thứ hai, cô bị trúng xuân dược, bị kẻ địch biến thành món quà đặc biệt mang tặng cho hắn.
Đêm thứ ba, cô bị hắn cố ý chuốc say ký vào khế ước bất bình đẳng, từ đó bắt đầu trở thành người giúp việc riêng cho hắn.
Đêm thứ tư, tuyệt vọng phản kháng, cô từ đơn thuần mềm mại trở nên trong trẻo lạnh lùng quyết tuyệt, trong bụng mang thai đứng trước mặt hắn. . . 


Đến khi viên đạn lạnh như băng xuyên qua tim, cơn đau nhức khiến cô mất đi ý thức. Dường như trong mắt hắn thoáng hiện vẻ kinh hoảng tuyệt vọng, nhất định cô nhìn nhầm rồi? Một con người máu lãnh như hắn thương xót cho cô sao? Nực cười! Không thể có chuyện đó! Cầm thú cũng chỉ là cầm thú mà thôi!


Sau khi giả chết sống lại, cô từ cô gái yếu đuối trở nên người phụ nữ mạnh mẽ, tỏa ra lực hút trí mạng. Khiến cho hết thảy mọi nam nhân đều muốn độc chiếm cô! Mà người nào đó như quỷ Satan lại một lần nữa xuất hiện, ghen tuông cuồng nộ, cưỡng bức đe dọa, tà mị khó hiểu, hết hôn lại ôm cô khiến thiên tài bảo bối nổi giận: “Lưu manh đại thúc!Chú còn dám hôn loạn trên người mẹ ta, cẩn thận ta lấy kéo thiến chú!”
Thật bi ai…

Danh sách chương

Bình luận truyện