Tất cả
Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Hắn hoàn toàn là một người băng khốc tàn ác, luôn mang dáng vẻ kiêu ngạo, không việc gì có thể để hắn chú ý ngoài công việc. Nhưng từ khi gặp nó lần đầu tiên khi tới thăm mộ mẹ hắn đã gặp nó. Cô nhóc này ngay lần đầu tiên đã mang lại ấn tượng với hắn. Chưa người con gái nào không nhìn vào mặt hắn mà nói chuyện, chưa có người con gái nào lại dám không trả lời hắn khi hắn đặt câu hỏi phải chăng ngay từ lần gặp đầu tiên hắn đã thấy cô khác biệt với các cô gái khác.

 

Còn nó, nó mang một vẻ đẹp xinh như thiên thần nhưng lại luôn che dấu. Cũng chỉ vì khuôn mặt này mà gia đình nó suýt mất mạng, may nhờ có phu nhân ra tay cứu giúp nên cha mẹ nó vẫn an toàn, đương nhiên nó không muốn sự việc này lập lại lần nữa nên đã che dấu.

 

Truyện Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em là một câu chuyện có cốt chuyện nhẹ nhàng, với một kết thúc vô cùng có hậu của hai nhân vật chính sẽ khiến độc giả mỉm cười hài lòng. Tuy rằng con đường đến với tình yêu của họ hơi khó khăn, vượt qua nhiều chông gai và thử thách nhưng một khi đã với được tới thì lại cực kì hạnh phúc.

Danh sách chương truyện Thiên Sứ Sẽ Thay Anh Bên Em

Chương 1: Sự trở lại của ác quỷ Chương 2: Ôsin riêng Chương 3: Nhập học Chương 4: Chào Mừng Anh Trở Về Chương 5: Rắc rối ở bar Chương 6: Hot Boy Gia Long Mất Tích Chương 7: Giải Cứu Và Sự Nổi Giận Của Hot Boy 1 Chương 8: Giải Cứu Và Sự Nổi Giận Của Hot Boy 2 Chương 9: Giải Cứu Và Sự Nổi Giận Của Hot Boy 3 Chương 10: Nước mắt của ác quỷ Chương 11: Nỗi lòng của một người con gái Chương 12: Tôi là ai? Chương 13: Cô là người yêu của tôi sao? Chương 14: Vương Thiên Minh - Giọng ca của mặt trời Chương 15: Đừng làm trái lời tao Chương 16: Bí mật trong bóng tối Chương 17: Bí mật trong bóng tối 2 Chương 18: Trở về nhà Chương 19: Thái Thiên Hà Chương 20: Bữa tiệc đặc biệt Chương 21: Thách thức Chương 22: Ngày bầu cử - Kế hoạch bất thành Chương 23: Trở về biệt thự White Rose Chương 24: Bí mật của nó Chương 25: Cuộc Đấu Bắt Đầu Chương 26: Cô em họ từ trên trời rơi xuống Chương 27: Gia nhập bang R.I.P Chương 28: Ngày anh mất em Chương 29: Xin lỗi em Chương 30: Sự trở lại của Kun Chương 31: Màn tỏ tình ngọt ngào Chương 32: Chuẩn bị - Vũ khí bí mật Chương 33: Nhóc Khang mất tích Chương 34: Cuộc đua thế giới ngầm Chương 35: Nhà ma hạnh phúc Chương 36: Hạnh phúc? Chương 37: Hắn tìm nó Chương 38: Trả thù và quá khứ của hắn Chương 39: Bắt cóc - Mắc mưu Chương 40: Em yêu cô ấy Chương 41: Ken trở về Chương 42: Đồng loạt mất tích Chương 43: Người giống người Chương 44: Quá khứ của hoàng phi Chương 45: Qúa khứ của hoàng phi (tiếp) Chương 46: Hãy để em sưởi ấm trái tim anh Chương 47: Đại nhân vật Chương 48: Học sinh mới Chương 49: Em trai thất lạc Chương 50: Bí mật bại lộ

Bình luận truyện