Tất cả
Thiên Sứ Của Gió
Thiên Sứ Của Gió của tác giả Ice thuộc thể loại truyện teen. Chuyện kể về một cô gái có xuất thân từ một gia đình khá giả, cô gái đó có một cái tên Thiên Thanh, Vũ Thiên Thanh – cái tên thật đẹp mang ý nghĩa bầu trời cao và xa, không ai có thể chạm tới. Nhưng một thảm kịch đã xảy ra, sau đó cô trở thành trẻ mồ côi, mất cả cha lẫn mẹ, người thân duy nhất còn lại của cô là một đứa em gái nhỏ nhưng sau biến cố năm đó, đứa trẻ rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh trong nhiều năm liền.


Minh Quân - một người vô tình bắt gặp cô trong cái dáng vẻ ướt lướt thướt và đem lòng nhung nhớ mãi cái đôi mắt trong suốt dưới mái tóc bết lại vì nước ấy mà cậu chú ý đến cô. Và có một đàn anh khóa trên buổi sáng vẫn đến trường, vẫn đi học như bao cậu trai khác nhưng ban đêm của anh lại là những trận đánh nhau liên miên, những phi vụ nguy hiểm, tưởng rằng anh sẽ không thể thoát khỏi cái hiện thực đen tối ấy,thế nhưng chỉ sau những sự tình cờ không thể lường trước,... anh dần thoát ly khỏi cái cuộc sống chỉ toàn máu và nước mắt luôn bủa vây lấy anh từ khi mới vào đời, chỉ vì một người con gái...


Những con người tưởng như không liên quan nhưng lại có một nút thắt đó chính là cô, người con gái sau bao năm không thể nở nụ cười, người con gái đánh mất niềm vui, người con gái quên mất đi giọng nói.

Bình luận truyện