Tất cả
Thiên Sứ Bị Thất Lạc
"Trên đời này mỗi người đều biết được nguồn gốc của mình còn tôi, tôi không biết mình là ai, đến từ đâu, những người sinh sinh ra tôi. Họ là ai, còn sống hay đã chết, đôi khi tôi cảm thấy mình như bị cô lập, một mình trơ trọi giữa cái thế giới này.

Đứng lại, mau đứng lại!
Giết nó, đừng để nó sống!

Tôi đang ở đâu? Tại sao tôi lại đang chạy trốn, còn những tiếng nói đó của ai? Tại sao họ lại đuổi theo tôi? Phía trước tôi là vực thẳm rồi không thể chạy được nữa. Nhưng chân tôi chân tôi không thể dừng lại được…Không ..Không tôi không muốn rơi xuống đó tôi còn muốn sống."


Một thiên sứ nhỏ bé khi vừa chào đã bị thất lạc, thiên sứ ấy thất lạc đến thế giới loài người, nhưng trớ trêu thay cuộc sống của cô không được hạnh phúc cho lắm. Cô luôn khát khao tìm lại gia đình của mình, và rồi sao bao gian khổ và biến cố, cuối cùng, cô tìm được thân phận thật của mình và cũng từ đó cô tìm được niềm hạnh phúc của mình. Nhưng hạnh phúc vốn dĩ luôn ngắn ngủi, chẳng bao lâu sóng gió lại nổi lên, cô phải đối mặt với nhiều kẻ thù, cô lại mang trên mình sứ mệnh to lớn, liệu tình cảm và cuộc sống của cô có được trọn vẹn?


Mời mọi người cùng theo dõi truyện teen Thiên Sứ Bị Thất Lạc vô cùng đặc sắc với nội dung hay và cực kỳ lôi cuốn.

Bình luận truyện