Thông tin truyện

Thiên Sứ Âm Nhạc

Thiên Sứ Âm Nhạc

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu cứ như thế, vô thức đến, thật tự nhiên, giống như là đã cố ý sắp đặt nên duyên phận từ trước. Ai cũng khao khát yêu thương, ai cũng khao khát tìm được một nửa cuộc đời, ai cũng khao khát cả đời này hạnh phúc. Cuộc sống này đủ chân thật để ta phân biệt được đời thực và ảo tưởng. Nó không hoàn mỹ như những câu chuyện cổ tích, cũng không quá ngọt ngào như một thế giới ngôn tình, nhưng nó đủ cảm xúc để giúp con tim ta cảm nhận.

Cô là một thiên tài về âm nhạc. Cô thường mang theo những ước mơ của mình gửi gắm vào từng phím đàn. Hơn ai hết, cô thấu hiểu mọi người bằng chính trái tim chân thật của mình, cảm hóa tất cả mọi người bằng sự tinh tế của những phím đàn lắng đọng. Cô giống như là một thiên thần, tỏa ánh sáng soi chiếu vào những góc u tối vô tận.

Đối lập với thế giới ngập tràn những màu sắc sặc sỡ của cô, cuộc đời anh đơn giản chỉ chứa một màu đen đặc. Anh là một con người hoàn mỹ. Ở anh có sức hút đặc biệt của một phái nam đầy mạnh mẽ. Anh thu phục những cô gái bằng ánh nhìn, rồi tàn nhẫn giết chết họ bằng sự vô tâm. Định mệnh đưa đẩy, anh và cô gặp nhau, sau đó...

Bình luận truyện