Thông tin truyện

Thiên Nữ Động Tình

Thiên Nữ Động Tình

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là công chúa mà hoàng thượng sủng ái nhất, bao nhiêu người khát vọng được bám víu dưới chân của nàng. Chỉ có duy nhất tên tân khoa trạng nguyên này cự tuyệt nàng. Thậm chí hắn luôn luôn vô sân vô hỉ khiến nàng bị chấn động lớn, vì hắn mà lệ rơi, nôn ra máu! Vì hắn, nàng không tiếc trở thành một cô gái được nuông chiều mà sinh hư hỏng, tuỳ thích làm bậy trong mắt người ngoài, ép buộc hắn phải chấp nhận cuộc hôn nhân này.


Vì hắn, nàng dốc lòng nỗ lực quan tâm hắn bất luận trước giờ nàng chưa từng đối với bất kỳ kẻ nào, lo lắng cho hắn vì đêm đông lạnh giá, sợ làm hắn đau lòng, thậm chí tự hạ thấp bản thân quay lại làm canh thang, chỉ để làm cho hắn vui mừng. Nàng cuối cuộc cũng được toại nguyện, trở thành nữ nhân mà hắn yêu say đắm cuồng dại, sao một câu tình sâu hứa hẹn lại khiến nàng đang hạnh phúc trên đám mây bỗng rơi xuống đáy cốc!


Thiên Nữ Động Tình thuộc thể loại Ngôn tình, Cổ đại, Ngược vô cùng cảm động, ngọt ngào về tình yêu của đôi nhân vật chính, họ sẵn sàng hy sinh vì đối phương. Kết quả viên mãn của tình yêu chính là gì? Chính là hứa hẹn nắm tay đến đầu bạc răng long. Ấy vậy mà, đây lại là điều mà nàng không bao giờ dám hứa hẹn? Sao nàng dám nói cho hắn biết nguyên nhân đây? 

Bình luận truyện