Thông tin truyện

Thiên Niên Lệ

Thiên Niên Lệ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thiên Niên Lệ  là câu chuyện mang nhiều ẩn dụ về số phận và tình yêu. Truyện kể về số phận đầy khắc nghiệt và cô đơn của  Diễm Thiên Vũ. Từ nhỏ đã phải gặp nhiều biến cố nhưng chỉ làm hắn trở nên mạnh mẽ. Tuy phải trải qua nhiều khó khăn vất vả nhưng Thiên Vũ được rất nhiều người quý trọng, kính ngưỡng và ca tụng. Không ai biết, vào ngày hắn ra đời, trời xanh nổi dị tượng, sấm sét ầm ầm, hoàng long như uốn lượn khắp bầu trời Bắc Chu quốc, ấy là hiện diện của chân long thiên tử. Càng không ai có thể ngờ, năm ấy hắn một tuổi, một bạch y lão giả mỉm cười xuất hiện trước mặt phụ thân của hắn mà nói như vầy: “ hài tử này vận mệnh nghiệt ngã".


Cả một đời người gặp ba lần đại nạn, hai lần đầu có quý nhân giúp đỡ, lần cuối cùng phải nhờ vào bản thân, thế nhưng sau này nhất định trở thành người vạn dân kính ngưỡng, song một đời gắn liền hai chữ cô độc”. Hắn là đế vương Dạ Vũ quốc, thế gian ca tụng một đời minh quân. Mười tuổi thượng chiến trường, xông pha chiến trận, bảy năm quét ngang thiên hạ, thống nhất tam quốc, đại lục cúi đầu kính ngưỡng tôn xưng hai chữ ‘vạn tuế’. Liệu vận mệnh nào đang chờ hắn , hãy cùng đọc truyện để biết hắn sẽ ra sao nhé.


Còn chuyện tình yêu của hắn lại là một bản tình ca khiến người người ao ước và thèm khát. Bất kể phải chờ đợi bao nhiêu lâu đi chăng nữa ta muốn gặp lại ngươi dù chỉ một lần. Có lẽ vận mệnh đã định trước một đời của hắn là cô độc, dù hưởng hết mọi phồn hoa nhân gian số mệnh kia cả một kiếp vĩnh viễn cô tịch. Càng yêu sâu đậm, càng tan nát cõi lòng...
.

Bình luận truyện