Thông tin truyện

Thiên Nhai Khách

Thiên Nhai Khách

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dung Gia Hoàng đế Hách Liên Dực khi còn là Thái tử một tay kiến lập “Thiên Song”, đến bây giờ đã ra vào nghiêm ngặt, quy củ trật tự. Thủ lĩnh nhiệm đầu tiên của “Thiên Song” – nam tử trường bào xanh ngọc nọ, “Tứ Quý trang chủ” trước kia, Chu đại nhân Chu Tử Thư hiện giờ. Trên từ cung đình bí sự, dưới đến dân thường, ở “Thiên Song” này, đều giống như không có bí mật, cho nên liền có quy định, phàm người sống có miệng có thể nói, đều không được rời khỏi Thiên Song, vào đây lại ra ngoài, trừ phi đã chết, hoặc là tự xin “Thất khiếu tam thu đinh”.

Cái gọi là “Thất khiếu tam thu đinh”, đó là trên bảy chỗ đại huyệt tối quan trọng giữa ngực bụng người lấy nội lực phong vào bảy cây đinh độc, bảy kinh tám mạch ngưng trệ không xong, từ đây võ công phế hết, miệng không thể nói, tứ chi không thể hơi động đậy, hình như phế nhân, ba năm độc vào ngũ tạng, tuyệt khí bỏ mình. Tuy sống tạm ba năm, lại sống không bằng chết.

Nhưng ngay cả như thế, vẫn thỉnh thoảng có người tình nguyện làm hoạt tử nhân cũng muốn rời khỏi Thiên Song. Chỉ có Đoàn đại quản gia Đoàn Bằng Cử là sau khi Chu Tử Thư nắm giữ Thiên Song, một tay đề bạt lên, chỉ nghe mình y điều phối. Người này có bản lĩnh, cũng có dã tâm, đồng thời chưa từng tiếc rẻ phô bày loại dã tâm này. Chỉ có y là muốn ở lại cùng hắn, muốn cùng hắn một lòng phụng sự, không phải vì vinh hoa phú quý nơi này, mà chính vì tình yêu sâu nặng mà y đã dành cho hắn trong mấy năm qua… Mời các bạn cùng đón đọc truyện đam mĩ đầy cảm động này!

Bình luận truyện