Thông tin truyện

Thiên Nga Đen

Thiên Nga Đen

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu là gì? Tại sao ai cũng bị chi phối bởi tình yêu? Có yêu, sẽ có thương, đồng thời còn có cả những đau đớn tổn thương sâu sắc. Một người con gái, anh coi người đó là cả cuộc đời của anh. Nhưng vào một khắc bất cẩn, tử thần đã cướp đi sinh mạng của cô, bỏ rơi anh còn lại một mình bơ vơ lạc lõng. 


Anh đau lòng, nhưng đó là sự sắp đặt của số phận. Anh biết, cho dù có níu kéo như vậy cũng chỉ là vô ích mà thôi. Cô không quay về, và anh vẫn đang đau như muốn xé da cắt thịt. Có lẽ, duyên phận của hai người thực sự đã tận. Cho đến một ngày, người con gái năm xưa quay trở lại.  Vẫn là gương mặt đó, vẫn là giọng nói đó, thế nhưng người đứng trước mặt anh không giống như người mà anh đã từng nhớ nhung.


Vì cô sẽ không bao giờ quên đi sự tồn tại của anh trên cõi đời này. Đau khổ, dằn vặt chính mình, anh muốn đến bên cô, nhưng trong tim lại sợ hãi cùng hoảng hốt. Nếu như thực sự đây chỉ là một giấc mộng, khi tỉnh dậy không còn cô ở đây nữa, anh biết phải làm sao? Ngày qua ngày, trái tim anh đã một lần nữa lại quen với cảm giác có cô tồn tại. Cô chưa bao giờ bước ra khỏi cuộc đời của anh.

Bình luận truyện