Thông tin truyện

Thiên Ma Nữ Vương

Thiên Ma Nữ Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Y Nhi nàng cũng như kiểu người thứ hai vậy, nhưng sự thật nào có ai biết? Nàng là cô nhi, hy vọng duy nhất là lên núi tu tiên để thay đổi vận mệnh. Vậy mà thật trớ trêu thay khi các vị sư phụ nói nàng không có tiên căn, không thể tu tiên. Dù vậy nàng vẫn kiên trì đứng trên núi chỉ vì nàng đã không còn chốn để đi về.  Bạch Thiên Lam bước đến đã đồng ý cho nàng một chỗ trú mưa trú nắng qua ngày trên phái Thanh Vân. Nàng vui vẻ đồng ý, ngày ngày đều rất an phận, nàng được hắn ban cho cái tên Y Nhi.  Một lần trời đổ mưa to kèm theo là sấm sét, hắn hỏi nàng : 
   
"Ngươi sợ sét?" 

"Mỗi lần có sấm sét, Y Nhi có cảm giác như… nó đang cảnh cáo Y Nhi. Tuyệt đối không được làm người xấu… Tuyệt đối không được hại người khác…" 
   

Thiên ma giáng thế nhân gian lầm than. Tất cả biết rằng muốn ngăn chặn tai họa chỉ có thể tìm ra Thiên Nữ. Nhưng chẳng ai biết Thiên Nữ ở đâu, là người như thế nào cả.  Nàng vẫn là cô nương trong sáng như năm nào, không màng thế sự. Vậy mà mười năm sau nàng bị người ta vu khống là thông đồng với Thiên Ma hại người. Nàng đau khổ có ai thấu? Người nàng tin tưởng lại không tin nàng, dồn nàng vào đường cùng. Chỉ khi sinh mạng cận kề cái chết, tiểu cô nương tầm thường bị vu khống là thuộc hạ Thiên Ma mới chân chính thức tỉnh Thiên tính trong người.

Bình luận truyện