Tất cả
Thiên Kim Trở Về

Truyện ngôn tình Thiên Kim Trở Về xoay quanh cuộc sống của cô công chúa ở thời cổ đại. Mang tiếng đường đường là công chúa của một vương quốc nhưng thực tế là cô chẳng có một quyền lực nào trong tay, không ai chịu nghe lời cô nói, và cho dù cô có sai khiến ai làm cái gì đi chăng nữa thì cũng vô ích. Thế nên dù sinh ra đã là một công chúa, nhưng với cô cuộc sống thực sự tẻ nhạt.


Quá uất ức và chán chường cuộc sống này, cô chọn cách kết liễu cuộc đời của mình. Rồi cô xuyên không đến với thế giới hoàn toàn mới, làm một tiểu thư quyền quý, cao sang. Giờ thì nàng tiểu thư nàng không những có tiếng mà còn có quyền lực tuyệt đối. Tha hồ mà sai khiến người khác, cô thấy hành trình xuyên không này quả thật là điều may mắn nhất trong cuộc đời của cô, khiến nàng công chúa khi xưa khá là mãn nguyện.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Khán giả sẽ cười mãn nguyện trước cái kết đẹp đẽ dành cho cô công chúa dễ thương và cá tính này. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

TAGs
ngôn tình trọng sinh

Danh sách chương truyện Thiên Kim Trở Về

Chương 1: Chết Chương 2: Chân tướng 1 Chương 3: Chân tướng 2 Chương 4: Tái sinh Chương 5: Cha Chương 6: Mối tình đầu Chương 7: Khưu Uyển Di Chương 8: Kích thích Chương 9: Ăn tối Chương 10: Chú Văn Chương 11: Lòng người Chương 12: Cháu thà chẳng cần! Chương 13: Xin lỗi Chương 14: Tự tôn bao tiền một cân? Chương 15: Tranh cướp Chương 16: Quái nhân Chương 17: Bách hợp và hoa hồng Chương 18: Tôi sẽ theo dõi em Chương 19: Tiên hạ thủ vi cường! Chương 20: Dắt chó phải dắt mũi Chương 21: Quyết không thể buông tay! Chương 22: Thần tượng Chương 23: Tử huyệt Chương 24: Loại người không biết xấu hổ, thiên hạ vô địch Chương 25: Đề phòng Chương 26: Ghép hình Chương 27: Bất đắc dĩ Chương 28: Nhẫn nại Chương 29: Phóng túng Chương 30: Di chúc Chương 31: Các người xứng đáng gặp chuyện xui xẻo! Chương 32: Mặt dạn mày dày Chương 33: Mẹ kế Chương 34: Kế Hoạch Chương 35: Hôn Chương 36: Tranh cường háo thắng Chương 37: Duyên phận của bọn trẻ Chương 38: Tinh dầu Chương 39: Sầu triền miên Chương 40: Củi khô lửa cháy Chương 41: Cưỡng hôn Chương 42: Nụ hôn đầu tiên Chương 43: Xoay người bỏ đi Chương 44: Khinh miệt Chương 45: Phá gia chi nữ Chương 46: Võ phòng thân Chương 47: Thảm đỏ Chương 48: Tức chết mày! Chương 49: Đấu giá Chương 50: Nổi trận lôi đình

Bình luận truyện