Thông tin truyện

Thiên Kim Trở Về

Thiên Kim Trở Về

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, Gia Đấu

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.0/10 từ 1 lượt

Truyện ngôn tình Thiên Kim Trở Về xoay quanh cuộc sống của cô công chúa ở thời cổ đại. Mang tiếng đường đường là công chúa của một vương quốc nhưng thực tế là cô chẳng có một quyền lực nào trong tay, không ai chịu nghe lời cô nói, và cho dù cô có sai khiến ai làm cái gì đi chăng nữa thì cũng vô ích. Thế nên dù sinh ra đã là một công chúa, nhưng với cô cuộc sống thực sự tẻ nhạt.


Quá uất ức và chán chường cuộc sống này, cô chọn cách kết liễu cuộc đời của mình. Rồi cô xuyên không đến với thế giới hoàn toàn mới, làm một tiểu thư quyền quý, cao sang. Giờ thì nàng tiểu thư nàng không những có tiếng mà còn có quyền lực tuyệt đối. Tha hồ mà sai khiến người khác, cô thấy hành trình xuyên không này quả thật là điều may mắn nhất trong cuộc đời của cô, khiến nàng công chúa khi xưa khá là mãn nguyện.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Khán giả sẽ cười mãn nguyện trước cái kết đẹp đẽ dành cho cô công chúa dễ thương và cá tính này. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương

Bình luận truyện