Thông tin truyện

Thiên Kim Nhà Nghèo

Thiên Kim Nhà Nghèo

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tác phẩm Thiên Kim Nhà Nghèo của tác giả Cống Trà thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, chủng điền văn chuyện nhà chuyện cửa, nói về cuộc sống hạnh phúc của thiên kim nhà nghèo ở nông thôn. Đây là một câu chuyện cô gái bình thường sau khi xuyên không nữ cường dần thích ứng sinh hoạt cổ đại.


Kiếp trước Trịnh Quý Tình là một cô gái bỗng một ngày xuyên không trở về thời cổ đại, đang mê man, cảm giác thân thể khác thương, tai nghe được được mình mở to miệng phát ra từng chuỗi tiếng khóc trẻ con, như mộng bừng tỉnh, đợi nghe được mọi người một tiếng lại một tiếng kêu Quý Tỷ Nhi Quý Tỷ Nhi, trong lòng loáng thoáng hiểu rõ ra, bản thân đã xuyên thành một đứa trẻ mới sinh. Trong lòng Quý Tỷ Nhi bi thương, nhưng không có sức phản kháng, phản xạ có điều kiện mút sữa vừa thông, ăn đến no bụng thì nặng nề ngủ thiếp đi. Quỷ Tỷ Nhi sinh ra đã được xem là có bát tự lớn nên được đính hôn sẵn cho nàng ngay từ bé.


Liệu cuộc sống của Trình Quý Tình sau khi xuyên không thành Quỷ Tỷ Nhi tại nông thông có phải cuộc sống ngôn tình cổ đại như bao cô gái khác trong làng hay không? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện