Tất cả
Thiên Kim Làm Vợ Kế

Trong căn phòng xa hoa, ảm đạm ngập tràn mùi thuốc, một ông lão ngồi bên giường, một tay vuốt râu bạc, tay kia thì chẩn mạch cho thiếu nữ nằm trên giường  người gần như được xem là thái tử phi, Diêu Nhược Thủy. Vì đỡ một nhát giao cho thái tử khiến trong bụng tiểu thư bị thương tổn, sau này tiểu thư sẽ không thể thụ thai. Sợ con gái mình sau khi được sắc phong vào cung làm thái tử phi mà không thể sinh nỏ sẽ gặp nguy hiểm nên vợ chồng Thái Phó đành sắp xếp một cuộc hôn nhân cho con gái mình ở vùng đất xa xôi và không thể trở thành nương tử chính thức của gia đình đó chỉ có thể làm người vợ kế để tránh quan trọng chuyện sinh nở.


Chuyến đi Đài Châu của họ cuối cùng cũng có kết quả tốt, một gia đình họ Tiết đã chịu cưới Nhược Thủy. Trong đêm động phòng tướng công của cô Tiết Minh Viễn có ngoại hình không khôi ngô tuấn tú như các ca ca của cô nhưng chàng lại rất nhẹ nhàng khiến nàng có phần thiện cảm. Từng có một đời vợ nhưng do nàng sinh khó mà qua đời chàng ở vậy nuôi con. Minh Viễn cũng khá lo lắng không biết sau khi con trai gặp mẹ kế của nó thì sẽ phản ứng ra sao.


Thời gian ở cùng gia đình chồng cũng khá yên ấm, con trai chàng khá quý mến Nhược Thủy và xem cô là mẹ. Cho đến khi lời đề nghị của chị dâu đã khiến gia đình cô tan nát khi họ muốn cô sinh thêm một hài nhi để chơi cùng con trai Minh Viễn. Thấy tướng công vô cùng thích thú về lời đề nghị đó nhưng biết bản thân mình suy yếu không thể sinh được. Nàng quyết định nói sự thật cho Minh Viễn nghe. Chàng sẽ phản ứng ra sao khi biết tin này. 

Danh sách chương truyện Thiên Kim Làm Vợ Kế

Chương 1: Không thể không đi Chương 2: Chuyến đi đến Đài Châu Chương 3: Chọn người Chương 4: Bàn bạc Chương 5: Đại hôn Chương 6: Ra mắt Chương 7: Bọn nhỏ Chương 8: Ăn cơm Chương 9: Tiết gia Chương 10: Các vị trưởng bối Chương 11: Kinh lý Chương 12: Chúng ta phải hướng về phía trước Chương 13: Nhập môn Chương 14: Trò chuyện Chương 15: Vải vóc Chương 16: Vú em Chương 17: Làm thơ Chương 18: Viên thị Chương 19: Thông gia Chương 20: Đều ở lại cả đi Chương 21: Tính toán của Viên cô nương Chương 22: Chuyện của Thẩm gia Chương 23: Chứng cứ Chương 24: Chu tú tài Chương 25: Chàng phải tốt với thiếp cả đời Chương 26: Gia sự Chương 27: Lòng người khó dò Chương 28: Phản ứng của con trẻ Chương 29: Tiệc rượu Chương 30: Diệc Phong các Chương 31: Mặt nạ Chương 32: Quà mừng Chương 33: Chúc tết Chương 34: Trương gia Chương 35: Ở lại nơi ấy Chương 36: Sáng tỏ thân phận Chương 37: Chúng ta quen biết nhau Chương 38: Chính trực Chương 39: Thất Sát Chương 40: Thay áo mới Chương 41: Nghiên cứu thi từ Chương 42: Mỹ kiều nương Chương 43: Nhà chính Chương 44: Học viện Chương 45: Lợi nhuận Chương 46: Thiên tai Chương 47: Vay tiền Chương 48: Y thư Chương 49: Xin từ chức Chương 50: Thiên tai nhân họa

Bình luận truyện