Thông tin truyện

Thiên Kim Đích Nữ Phủ Thừa Tướng

Thiên Kim Đích Nữ Phủ Thừa Tướng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Lạc Lãng Hoa, là một cô gái rất thông minh, tài giỏi và sở hữu một nhan sắc khuynh thành khiến cho không biết bao nhiêu nam nhân mê muội. Và không biết bao nhiêu cô gái ghen tị với những điều mà cô có được. Cũng phải kể đến, cô là thiên kim đích nữ của phủ thừa tướng vị trí mà không biết bao nhiêu muội thèm thuồng muốn ngồi lên vị trí đó. Cô còn là con gái cưng của thừa tướng . Cô lớn lên trong sự cưng chiều vô hạn của phụ mẫu và ca ca. Có những cô gái vì được cưng nhiều như vậy thì đâm ra hư hỏng nhưng cô thì khác. Cô luôn cố gắng để phụ mẫu của mình không phải phiền lòng vì mình một lần nào.

   

Cô gặp hắn trong một lần tình cờ cô dạo chơi. Khi gặp được hắn thì cô đã hiểu thế nào là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cô cảm thấy mình đã yêu hắn mất rồi. Hắn thấy vậy thì cũng đưa cô về và phong cho cô làm hoàng hậu. Cô được ngồi vào vị trí mà không phải ai muốn thì cũng có thể.

    

Cô được làm hoàng hậu, một chức vị mà không ai không muốn. Ở chức vị này, cô dưới một người nhưng cũng trên vạn người. Cô cứ tưởng ở đây mình sẽ được hạnh phúc. Nhưng không, cô đã sống trong sự ghen ghét và hãm hại của các phi tần. Họ luôn tìm mọi cách để giết cô nhưng luôn không thành công. Cô cảm thấy sống trong hoàng cung này thật không dễ dàng gì.


Bình luận truyện