Tất cả
Thiên Kim Đại Chiến

Tình yêu lãng mạn, cao cả giữa Việt Trạch và Nghê Gia. Thực tế, cả câu chuyện là sự đấu tranh sinh tồn giữa các bà/các cô tiểu thư quý tộc, thượng lưu, khoác trên người trang phục, mỹ phẩm bạc triệu nhưng nhân phẩm, lời ăn tiếng nói thì suy đồi.


Nghê Gia của kiếp trước chính là vì từ 1 cô bé gia cảnh nghèo hèn đột nhiên được trả lại thân phận cô chủ nhà họ Nghê mà sinh ra suy đồi. Là tiểu thư vọng tộc nhưng kết cuộc của Nghê Gia vô cùng đau đớn, cô ngây ngô bị lừa gạt, bị hủy thân, thậm chí gia tộc lụn bại trong tay 2 chị em cô và đỉnh điểm là để trả thù, Nghê Gia mất luôn người em trai song sinh mà cô yêu quý – Nghê Lạc. Thế rồi Nghê Gia nhảy lầu và có cơ may được trọng sinh. Lần này, cô trở về, quyết tâm thay đổi, ít nhất là vì bản thân mà sống, sau nữa là vì bảo vệ Lạc Lạc. Từ đó mở ra một cuộc “Thiên kim đại chiến”. Một xã hội mà đạo lý sống cơ bản bị đảo lộn, những giá trị đạo đức chẳng thể tồn tại, với họ chỉ là giữ sỉ diện và triệt tiêu người họ không ưa.


Các cô tiểu thư đã vậy, các bà chủ lớn còn ghê gớm hơn, đằng sau dáng đi cao nhã, nụ cười khách khí là cả một bụng dao găm đâm người không thấy máu. Cảnh nhiều nhất trong truyện được phơi ra luôn là ở 1 event nào đó, 1 bức hình, 1 đoạn clip, một đoạn ghi âm được tung ra về bí mật ngoại tình, con rơi, lăng loàn của các bà, các cô. 


Bình luận truyện