Thông tin truyện

Thiên Hữu

Thiên Hữu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện được bắt đầu vào lúc mùa đông, đó chính là thời khắc lạnh lẽo năm Khang Hi thứ hai mươi, trong Tử Cấm thành từng trận tuyết lớn rơi xuống không ngừng. Do vừa mới dẹp yên Loạn Tâm phiên, cho nên tâm trạng của Khang Hi dạo gần đây rất là tốt. Nên cả hậu cung cũng tràn đầy thích thú, vui mừng vì điều tốt lành này.


Thật ra thì Lý Hữu cũng không muốn bày ra cái bộ dáng buồn cười này đâu, nhưng mà bất kỳ ai đang yên đang lành, tự dưng một ngày ngủ dậy biết bản thân biến thành một em bé một tuổi đều sẽ thấy khiếp sợ, nghi ngờ mọi thứ xung quanh không biết phải làm thế nào. Hắn khi không trở thành Thất a ca, đứng hàng thứ bảy, một người có khả năng không thể tồn tại được trong chốn hoàng cung này.


Truyện Thiên hữu của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh là câu chuyện nói về nam chính có cơ hội xuyên về cổ đại. Hắn xuyên về triều đại nhà Thanh làm đứa con thứ bảy của Khang Hy. Nhưng mọi chuyện thay đổi hoàn toàn khi hắn xuyên về. Cuộc sống của hắn luôn mang nhiều màu sắc khác nhau mời các bạn thưởng thức và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện