Tất cả
Thiên Hậu Trở Về

Tinh Lăng là ai…? Một cái tên lạ lẫm, cả cô gái lạ mặt trước mắt, giọng nói xa lạ, khiến cho Hạ Lăng hoảng hốt, cô dám chắc rằng, bản thân không phải là Tinh Lăng nào đó, càng không quen biết cô gái với gương mặt lo lắng kia. Đầu óc quay cuồng. 


Cô vốn dĩ nghĩ mình đã chết, sân khấu đột nhiên mất điện, trong bóng tối, không biết ai đã hận thù đẩy mình, cô bất ngờ không kịp phòng bị, từ trên sân khấu cao mười mét ngã xuống, rơi xuống vành đai cách ly bằng xi măng lạnh lẽo và cứng ngắc, đầu bị xuyên thủng bởi một thanh sắt sắc nhọn, máu cùng với não bắn ra đầy mặt đất. Nhưng tình hình trước mắt lại là thế nào đây? Cô gái kia đang nói gì, Hạ Lăng không còn tâm trí để lắng nghe nữa, quay đầu quan sát xung quanh. Cô phát hiện mình đang ở trong một căn phòng tràn ngập ánh sáng, bốn bức tường xung quanh đều được phủ kín bởi gương chạm sàn, và một đường tay vịn bằng gỗ đẹp mắt bao quanh. Dưới ánh sáng dịu nhẹ, bảy tám cô gái xinh đẹp đang căng cơ theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên, nhẹ nhàng xoay chuyển, nhảy nhót, luyện tập các bước nhảy, nơi này hóa ra là một phòng tập múa. 

Danh sách chương truyện Thiên Hậu Trở Về

Chương 1: Thiên hậu tái sinh Chương 2: Người phụ nữ đó đã từng đắc tội với cô Chương 3: Mâu thuẫn ở phòng ghi hình Chương 4: Người đàn ông bí ẩn đeo đồng hồ Patek Philippe Chương 5: Đại nhân vật bí ẩn Chương 6: Vậy mà lại được chọn Chương 7: Thi nhảy Chương 8: Tổn thương khắc cốt ghi tâm Chương 9: Cánh bướm trong lồng Chương 10: Sau ngày lễ tưởng niệm Chương 11: Đại BOSS của Đế Hoàng - Bùi Tử Hoành Chương 12: Quay ngoại cảnh Chương 13: Tình cờ gặp trong rừng Chương 14: Đã bảo là tàn nhẫn và hung bạo mà Chương 15: Dưỡng thương trong sơn trang của đại boss Chương 16: Chỉnh sửa phổ nhạc Chương 17: Ăn trưa cùng mỹ nam Chương 18: Thật sự không có cảm giác an toàn Chương 19: Thay áo Chương 20: Kẻ có tiền thật sự rất khốn nạn Chương 21: Vì em hát thêm một bài ca Chương 22: Có muốn tới studio của tôi không? Chương 23: Món quà không cách nào từ chối được Chương 24: Chàng trai thích sạch sẽ thuộc cung Xử Nữ Chương 25: Thù gì, oán gì Chương 26: Buổi lễ âm nhạc long trọng Chương 27: Ca khúc ra mắt của Hạ Vũ Chương 28: Vệ Thiều Âm soi mói Chương 29: Đế Hoàng các người thú vị thật đó Chương 30: Gặp lại anh trong một đêm tuyết rơi Chương 31: Lại là một món quà không thể không nhận Chương 32: Hoa hồng thủy tinh Chương 33: Phụ mẫu Diệp gia giả tình giả nghĩa Chương 34: Tấm séc trắng Chương 35: Không có nơi nào để trốn Chương 36: Hội chứng Stockholm Chương 37: Thực tập sinh không có việc riêng tư Chương 38: Quy củ đáng ghét của đám nhà giàu Chương 39: Nhà tôi không tiếp khách nữ Chương 40: Sữa bò này là để cho thú cưng uống Chương 41: Trò gian xảo của Bùi Tử Hoành Chương 42: Tôi sẽ nói chuyện với bên trung tâm đào tạo Chương 43: Có người bạn như thế, còn cầu gì nữa Chương 44: Buổi đánh giá thiên hậu Chương 45: Hải yêu Chương 46: Vệ Thiều Âm phản kích Chương 47: Hoa tuyết vào đêm lặng Chương 48: Cô có thể ra mắt Chương 49: Đừng bắt chước Hạ Lăng Chương 50: Cô mua nổi sao?

Bình luận truyện