Tất cả
Thiên Hậu Toàn Năng
Truyện Thiên Hậu Toàn Năng là tựa truyện thú vị, dí dỏm và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Những nữ nhi được cơ hội vào cung cấm đều mơ ước nhận được sự sủng hạnh của bậc đế vương có thể bước lên ngôi vị mẫu nghi thiên hạ nhưng để lên được ngôi vị đó phải trải qua rất nhiều khó khăn, có đôi khi còn đánh đổi cả mạng sống của mình. Cũng vì vậy mà ai có thể sống sót hơn ba tập ở trong kịch cung đấu đều không đơn giản, mà người có thể cười cuối cùng bước lên ngôi vị Hoàng hậu tuyệt đối là nhân tài. Kiều Hoàng hậu cảm thấy bản thân cười đến cuối cùng không phải là ngẫu nhiên, điều này là nhờ vào những kỹ năng khác nhau mà cha nàng dạy.


Cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, nữ hồng trù nghệ chỉ là kiến thức cơ bản, còn có các loại đao thương côn bổng, tâm cơ mưu lược ắt hẳn cũng không thể thiếu. Nhưng còn chưa khoe khoang được mấy năm nàng liền không hiểu bằng cách nào mà xuyên qua ngàn năm sau. Còn xuyên đến trên người một bé gái nghèo khổ đến tuyệt vọng, trở lại một đêm trước giải phóng (trở lại vạch xuất phát, thời điểm trắng tay, chưa có gì). Kiều Hoàng hậu cảm thấy bằng vào kỹ năng của bản thân, kiếm miếng cơm ăn ở hiện đại, hẳn là là có thể đối với nàng. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Thiên Hậu Toàn Năng

Chương 1: Xuyên đến ngàn năm sau Chương 2: Chân đá tra nam Chương 3: Truyền thuyết dân gian Chương 4: Thật sự rất xấu Chương 5: Đăng ký weibo Chương 6: Fan mẫu mực Chương 7: Fan điên cuồng Chương 8: Tin đồn trên weibo Chương 9: Giang phàm ra tay Chương 10: Cố vấn lịch sử Chương 11: Hương cao thủy tinh Chương 12: Được cực kỳ hoan nghênh Chương 13: Công việc bảo mật Chương 14: Khảo nghiệm biến thái Chương 15: Có tiền tuỳ hứng Chương 16: Ông chủ thật đẹp trai Chương 17: Giả thiết con người sụp đổ Chương 18: Thử vai Chương 19: Ngôi sao mới Chương 20: Hình ảnh định trang* Chương 21: Lại gặp soái ca (trai đẹp) Chương 22: Nghi thức khởi động máy Chương 23: Tiệc rượu khởi động máy Chương 24: Đứng đầu hot search Chương 25: Bí phương lẩu* Chương 26: Ông chủ tốt bụng Chương 27: Phát rồ Chương 28: Bạn cờ giàu có Chương 29: Kế hoạch mua nhà Chương 30: Rừng cây mạo hiểm Chương 31: Người thích Chương 32: Lấy thân báo đáp Chương 33: Ba mẹ vợ Chương 34: Sóng gió diễn hôn Chương 35: Talk show Chương 36: Kế hoạch kết hôn Chương 37: Trượt tay nhấn like Chương 38: Bác chủ fan club Chương 39: Nghe đồn yêu đương Chương 40: Đội quân bắt gà Chương 41: Nhiễm tổng đến chơi Chương 42: Phát hiện cổ mộ Chương 43: Ngàn năm trước (end)

Bình luận truyện