Tất cả
Thiên Hạ Vô Nhị (Hoa Gia Hỷ Sự)

Là tuyệt sắc mỹ nhân tỷ tỷ của mình là người đẹp nhất thế gian, còn nàng chính là người đẹp thứ hai được nhiều nam nhân để ý đem cả tấn vàng đến để cầu hôn hai nàng nhưng đều thất bại. Tuy thích thú với danh xưng đệ nhị mỹ nhân nhưng nàng lại có nỗi buồn sâu thẩm mà không có câu trả lời. Đó là sự thật về huyết thống.


Ngay từ nhỏ phụ thân và mẫu thân đã yêu thích tỷ tỷ hơn,thường xuyên bỏ rơi nàng. Tuy có buồn và hoang mang về huyết thống nhưng nàng vẫn vui vẻ sống cho đến khi cha mẹ bắt nàng lấy một tên thiếu gia đang mang bệnh lao về làm thê thiếp. Sau đó nàng quyết đi vượt qua tường nhà để bỏ trốn.


Trốn lên kinh thành tráng lệ cô đã gặp được vị anh hung khiến cô xao xuyến Vương gia Thẩm Ký Ngôn nhìn thấy anh cứu người cô không khỏi ngưỡng mộ. Khi đi không mang nhiều tiền nên giờ đã hết lộ phí đành phải bán nghệ nơi kỹ viện nhưng nào ngờ từ bán nghệ cô phải bị tiếp đãi cái đám đàn ông háo sắc ở nơi đây. Và sau vài ngày làm việc cô đã bị tống cổ ra khỏi vì không làm cho khách vui vẻ. Được Mạnh Hoài Cẩn cứu giúp và đưa về phủ chăm sóc nhưng trong lần gặp đầu tiên anh đã bị cô hơp hồn. Trong lần dự tiêc trung thu yến cô nhìn chằm chằm Vương gia khiến Hoài Cẩn vô cùng khó chịu và đã giận nàng, nhận thấy rất rõ ràng, buổi sáng mấy ngày hôm nay mỗi khi hầu hạ Đại tướng quân thay quần áo, hắn ngay cả đầu cũng không cúi xuống một chút, trực tiếp đi qua nàng, điều này làm cho Hoa Thanh Vũ cảm thấy có chút phiền muộn, bởi vì Mạnh Hoài Cẩn không đưa nàng đi chơi. Tâm tư nàng buồn khổ mà khó hiểu vì sao lại để ý đến chuyện hắn có giận hay không. Phải chăng nàng đã yêu hắn. 

Danh sách chương truyện Thiên Hạ Vô Nhị (Hoa Gia Hỷ Sự)

Chương 1: Chiết Hoa công tử Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19: Đại hội bách hoa Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30: Ta chi cần liếc mắt một cái là có thể tìm ra nàng! Chương 31: Toàn bộ thế giới nhìn chàng mà chàng lại chỉ nhìn mình ta! Chương 32: “Bây giờ rốt cuộc chúng ta đã được xem là lưỡng tình tương duyệt rồi sao?” Chương 33: Để cho nữ nhân của mình gắng sức là hành động không đáng mặt đàn ông! Chương 34: Cũng không thể trách Nghiên nhi hận lão, bởi vì là do lão bất công với nàng Chương 35: Thiên hạ vô nhị Chương 36: Hai người bày ra tư thế, chuẩn bị sẵn sàng cho một trận chiến bảo vệ tôn nghiêm, kinh thiên động địa, quỷ thần đ Chương 37: Độc phát Chương 38: Xong đời, bọn họ không cẩn thận ăn sạch hết tất cả điểm tâm của cô nương kia rồi! Chương 39: Hình Nhạn Lai có chút nhớ nhung những lúc tinh thần của Tiểu Hoa không tốt…… Chương 40: Tàn nhẫn ngây thơ Chương 41: Bỗng nhiên Mạnh Hoài Cẩn lại hy vọng Hoa Thanh Vũ vẫn đang hôn mê… Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45: Bởi vì ta thích nàng, trên đời này người ta thích nhất chính là nàng Chương 46: Thật sự không muốn trở nên xinh đẹp! Chương 47: Nam nhân, không thể không phòng! Chương 48: Quân đã là người lạ!!! Chương 49: Nếu đã vô duyên, cớ sao lại thề nguyện Chương 50: Xinh đẹp, có đôi khi cũng hại người

Bình luận truyện