Tất cả
Thiên Hạ Vô Nhị (Hoa Gia Hỷ Sự)

Là tuyệt sắc mỹ nhân tỷ tỷ của mình là người đẹp nhất thế gian, còn nàng chính là người đẹp thứ hai được nhiều nam nhân để ý đem cả tấn vàng đến để cầu hôn hai nàng nhưng đều thất bại. Tuy thích thú với danh xưng đệ nhị mỹ nhân nhưng nàng lại có nỗi buồn sâu thẩm mà không có câu trả lời. Đó là sự thật về huyết thống.


Ngay từ nhỏ phụ thân và mẫu thân đã yêu thích tỷ tỷ hơn,thường xuyên bỏ rơi nàng. Tuy có buồn và hoang mang về huyết thống nhưng nàng vẫn vui vẻ sống cho đến khi cha mẹ bắt nàng lấy một tên thiếu gia đang mang bệnh lao về làm thê thiếp. Sau đó nàng quyết đi vượt qua tường nhà để bỏ trốn.


Trốn lên kinh thành tráng lệ cô đã gặp được vị anh hung khiến cô xao xuyến Vương gia Thẩm Ký Ngôn nhìn thấy anh cứu người cô không khỏi ngưỡng mộ. Khi đi không mang nhiều tiền nên giờ đã hết lộ phí đành phải bán nghệ nơi kỹ viện nhưng nào ngờ từ bán nghệ cô phải bị tiếp đãi cái đám đàn ông háo sắc ở nơi đây. Và sau vài ngày làm việc cô đã bị tống cổ ra khỏi vì không làm cho khách vui vẻ. Được Mạnh Hoài Cẩn cứu giúp và đưa về phủ chăm sóc nhưng trong lần gặp đầu tiên anh đã bị cô hơp hồn. Trong lần dự tiêc trung thu yến cô nhìn chằm chằm Vương gia khiến Hoài Cẩn vô cùng khó chịu và đã giận nàng, nhận thấy rất rõ ràng, buổi sáng mấy ngày hôm nay mỗi khi hầu hạ Đại tướng quân thay quần áo, hắn ngay cả đầu cũng không cúi xuống một chút, trực tiếp đi qua nàng, điều này làm cho Hoa Thanh Vũ cảm thấy có chút phiền muộn, bởi vì Mạnh Hoài Cẩn không đưa nàng đi chơi. Tâm tư nàng buồn khổ mà khó hiểu vì sao lại để ý đến chuyện hắn có giận hay không. Phải chăng nàng đã yêu hắn. 

Bình luận truyện