Tất cả
Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng
Tô A Ly, mười bảy tuổi. Toàn thân hắn toát lên một vẻ nhu hòa, khuôn mặt đáng yêu, nhưng thật ra là truyền nhân võ đạo thế gia hàng thật giá thật. Mặc kệ là Hàng Long Thập Bát Chưởng, hay là phật sơn vô ảnh cước, tín thủ niêm lại, bất tại thoại hạ. Không chỉ có như thế, hòa khí đạo, nhu đạo, kiếm đạo, thái quyền đạo, tất cả đều luyện qua. 

Tô A Ly vậy mà chỉ trong chớp mắt gặp vận xui mà lại bị một chiếc xe kéo tông cho bay mất? Phải đích thực là bay mất! Đã vậy lại xúi quẩy thế nào mới đụng phải tên đế vương Mạc Triêu Dao đáng đánh này. Ngược lại với cảm xúc bi ai khốn đốn của ai kia vị hoàng đế nào đó rất là hưởng thụ sự sung sướng khi được tự do. Thoát khỏi kẻ tối ngày bám đuôi lại còn bày đặt làm nũng với hắn là Vinh Nghĩa quận chúa siêu cấp phiền toái kia.

Nếu mỹ nhân, khụ, là mỹ nam đã xuất hiện trên long sàng của Mạc Triêu Dao  hắn vậy thì không nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là do ông trời ban tặng cho hắn một mối lương duyên. Đã vậy hắn phải hảo hảo mà trân trọng mới được, dù sao hắn cũng chưa lập hậu nên mối nhân duyên này có thể xử lý nhanh rồi nha. Chỉ có điều cỏ vẻ Tô A Ly lại không nghĩ như vậy nha!!

Bình luận truyện