Thông tin truyện

Thiên Giáng Đại Vận

Thiên Giáng Đại Vận

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chu Thiên Giáng là một thợ săn ảnh, chuyên đi rình rập đời tư của những người nổi tiếng, có địa vị xã hội như ca sĩ, diễn viên để rồi bá những tấm ảnh đấy cho nhà báo kiếm tiền. Trong một lần tác nghiệp, hắn không may trượt chân xuống vách núi, đầu lại va vào người con lợn. Không biết con lợn kia có bị thuơng nặng nề gì hay không thế nhưng hắn lại được xuyên không đến một thế kỷ hoàn toàn mới.

Cũng giống như những truyện xuyên không khác, hắn vừa bước chân vào thế giới ấy liền trở thành một viên quan chức cao vọng trọng người người tôn kính. Thế nhưng so với các nhân vât trong truyện khác, hắn lại đặc biệt hơn cả. Thủ hạ của hắn nghĩ hắn chính là một nỗi nhục lớn nhất của viên quan triều đình, thế nhưng vẫn một lòng trung thành.

Tính cách của hắn cực kỳ ngang bướng. Đã có ai thế một viên quan nhưng hắn chửi cả hoàng thượng, công chúa, cách cách, các phi tần được hoàng thượng sủng ái hay chưa? Thế nhưng hắn đã làm như vậy, chửi một cách không nể nang, điều đó cũng chính là thứ thu hút nhất của truyện này. Hắn đến từ hai thế giới, thông minh hơn người, lại có tài lãnh động thế nên mang không ít công danh về cho nước nhà. Nhưng bên cạnh lại thiếu một nữ nhân xinh đẹp xuất chúng. Liệu hắn có thể tìm kiếm được hay không?


Danh sách chương

Bình luận truyện