Thông tin truyện

Thiên Đường Nơi Em

Thiên Đường Nơi Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenyy
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người chồng phụ bạc, gia đình tan vỡ, bị phản bội, bị mất chồng tất cả đều đã khiến một Thư Nhã Vọng trở nên thản nhiên bỡn cợt. Trên môi cô lúc nào cũng là một nụ cười thản nhiên đến lạnh lùng. Có một cảm xúc luôn dằn lại trong lòng, ngày ngày tháng tháng biến thành gánh nặng trong tâm lý cô.


Tên chồng phản bội cô kia giờ đây đang ở đâu? Nhưng cô gặp phải một người, nảy sinh tình cảm, đoạn tình cảm đó không chút giả tạo. Chàng thiếu niên Hạ Mộc khiến cho ái tình trên thế giới đều lu mờ. Tình yêu của anh đau xót hơn, hạnh phúc hơn, cay đắng hơn bất kì loại tình yêu nào trên cõi đời này. Anh hi vọng, kiếp sau nhất định chúng ta sẽ gặp lại.


Lúc đó, anh nhất định sẽ chờ em. Có người nói Hạ Mộc sinh ra vào mùa thu buồn bã. Tình yêu của cậu khó khăn như mùa đông khắc nghiệt . Nhưng cậu không đợi được đến lúc mùa xuân. Cái kết này bất công đối với Nhạ Vọng và cả Hạ Mộc… Cuộc sống thực thì không có kì tích, hi vọng rằng nơi thiên đường đó có em… Ở một thế giới song song nào đó, chúng ta lại gặp nhau.

Bình luận truyện