Tất cả
Thiên Đường Kinh Khủng (Kinh Hãi Thiên Đường)

Tại kỹ thuật quang não đời thứ tư, thần kinh người chơi kết nối vào trong trò chơi có thể đánh lừa cảm giác của ngũ quan, những hình ảnh trò chơi vẫn như cũ cực hạn là hình ảnh CG, mà không cách nào làm cho người chơi chân thực đi vào trong trò chơi. Phong Bất Giác, không phải người bình thường... Hắn năm nay 24 tuổi, là nhà tiểu thuyết suy luận, thích nhất là lúc người khác hỏi hắn làm nghề gì, hắn không biết xấu hổ tự xưng là "Nghệ thuật gia" hoặc là "Đại văn hào", bất quá những thứ này cũng không phải trọng điểm, hay là trước nói một chút chỗ dị thường của hắn.


Đầu tiên, ước nguyện ban đầu của hắn khi chơi cái trò chơi này là vì "Chữa bệnh". Đương nhiên, bệnh này tuyệt đối không phải là nghiện internet, mà là tật bệnh thật sự. Ước chừng tại hai tháng trước, Phong Bất Giác đột nhiên phát hiện bản thân sinh ra dị thường nào đó, hắn bỏ ra khoảng ba ngày thời gian, rốt cục xác nhận, chính mình đã mất đi loại tâm tình "Sợ hãi" này. Bất kể có bao nhiêu âm thanh cùng hình ảnh kinh khủng, đều không thể kích thích hắn, hắn xem phim kinh dị cùng tiểu thuyết khủng bố của IS không biết ngày đêm, cũng ý đồ dùng sức tưởng tượng của chính mình dọa chính mình, kết quả căn bản vô dụng.


Đương nhiên, loại tinh thần hiếm thấy dị thường này nói rõ Phong Bất Giác là một người bệnh. Nói hắn không phải "Người bình thường", không phải là bởi vì khối u trong não hắn. Mà bởi vì trước khi mắc bệnh này, hắn cũng không giống người thường, dùng phương ngôn chỗ nào đó mà nói quái thai. Một quái thai dùng game để chữa bệnh.

Bình luận truyện