Tất cả

Thiên Đế Vô Thượng - Chương 125: Đại chiến

Truyện Thiên Đế Vô Thượng

Tác giả Vô Thường

Danh mục Huyền Huyễn Trọng Sinh

Trước Tiếp
Mười ngày sau, Ngạo Thiên thành khảng cách 50 dặm, trên một cái bình nguyên, bình nguyên có chu vi phải đến mấy ngàn dặm, đây này là nơi Ngạo Thiên thành cùng Đông Vân vực các đại thế lực quyết chiến.

Lúc này trên bình nguyên đang đứng đấy vô số tu sĩ, đây chính là Ngạo Thiên thành cùng Đông Vân vực các đại thế lực.

Đông Vân vực các thế lực bên này tu sĩ có chút hỗn tạp cờ hiệu, phục sứ không đồng nhất, cũng phải thôi, đầy là tập hợp của Đông Vân vực các đại thế lực bởi vậy phục sứ cùng cờ hiệu cũng sẽ không đồng nhất.

Còn Ngạo Thiên thành tu sĩ lại khác biệt, bón hắn đều là người của Ngạo Thiên thành bởi vậy phục sứ cùng cờ hiệu cơ hồ đều đồng nhất, tuy có một số không phải Ngạo Thiên thành tu sĩ nhưng số lượng không nhiều.

Ngạo Thiên thành bên này võ linh cao thủ có hơn bốn ngàn vị, võ vương cường giả khoảng năm trăm vị, võ hoàng cường giả tổng có hai mươi sáu vị, có thể nói Ngạo Thiên thành lần này đã chơi tất tay, Thiên Xà quốc cùng Đại Chu hoàng thất cũng đồng dạng như vậy bọn hắn biết một khi Ngạo Thiên thành sụp đổ, thế lực tiếp theo bị hủy diệt chính là bọn hắn.

Còn lại hai thế lực thì chỉ phái ra một phần nhân thủ, bọn hắn muốn chuẩn bị đường lui ở sau, bọn hắn không như Đại Chu hoàng thất cùng Thiên Xà quốc như vậy cùng Ngạo Thiên thành có quan hệ bởi vậy cho dù thất bại Đông Vân vực các đại thế lực không đến mức đem bọn hắn đều diệt.

Đối diện Đông Vân vực các thế lực có sáu ngàn vị võ linh cao thủ, tám trăm vị võ vương cường giả, hai mươi tám vị võ hoàng cường giả.

Xét tổng thể thực lực tới nói, Đông Vân vực các đại thế lực mạnh hơn Ngạo Thiên thành trên tất cả các tuyến nhưng Đông Vân vực các đại thế lực cường giả cũng không buông lỏng cảnh giác bởi bọn hắn cảm nhận được phía đối diện Tức Tản đã là võ hoàng đại viên mãn cường giả.

Đúng vậy, sau khi lấy lại bộ phận kia hồn phách, trong vòng mười ngày Tức Tản đã đột phá trở thành võ hoàng đại viên mãn cường giả.

Quan trong nhất là Tức Tản không phải là người đứng đầu Ngạo Thiên thành, mà nghiêm chỉnh đứng phía sau một người thanh niên, bọn hắn biết người thanh niên mang tướng mạo thanh tú trước mặt này chính là chân chính Ngạo Thiên thành lãnh tụ, Ngạo Thiên thành thành chỉ Lục Nam.

Nói đến, đây là lần đầu tiên bọn hắn nhìn thấy Ngạo Thiên thành thành chủ, kết quả làm bọn hắn rất ngạc nhiên Lục Nam so bọn hắn nghĩ còn trẻ tuổi.

Thoạt nhìn ngạo Thiên thành thành chủ hai mươi tuổi khoản chừng, dáng người thanh tú, khuôn mặt như trích tiên.

Nhưng bọn hắn coi trọng Lục Nam không phải vì hắn đẹp bao nhiêu mà là Lục Nam bản thân, bọn hắn không hề cảm nhận được linh lực hoặc tinh thần lực ba động, cứ như một người bình thường vậy.

Nhưng không ai coi hắn là một phàm nhân vậy cho dù là Thanh Hoa kiếm hoàng cùng không thể tìm ra mánh khóe, không thấy hắn đang ngự không phi hành sao.

Một phàm nhân có thể ngự không phi hành, ai tin.

Quan trọng là một phàm nhân có thể là Ngạo Thiên thành thành chủ, là thống lĩnh của một đám võ hoàng võ vương cường giả hay sau.

Có hai khả năng một là Ngạo Thiên thành thành chủ trên người mang che dấu khí tức bảo vật hoặc công pháp, hai là tu vi cả hắn cao đến đám người lại cố tình che dấu khí tức khiến bọn khắn không thể nhận ra.

Đám người khuynh hướng nghiên về cái trước nhiều hơn, dù sao bọn hắn cũng không nghỉ Lục Nam tu vi đạt đến võ tông cảnh giới, nếu vậy còn cần đánh sao, trực tiếp đến tìm bọn hắn là xong rồi.

Thanh Hoa kiếm hoàng suy đoán đối phương tu vi tuyệt đối không kém gì hắn là một vị võ hoàng đại viên mãn cường giả.

Tuy chưa đến võ tông cảnh nhưng Lục Nam thực lực đã làm cho hắn chân kinh, như vậy Ngạo Thiên thành một bên đã có hai vị võ hoàng đại viên mãn cường giả, còn bọn hắn bên này chỉ có hắn một người có tu vi võ hoàng đại viên mãn, còn lại đều chỉ là võ hoàng thất trọng trở xuống cảnh giới, một cái võ hoàng bát trọng trở lên cũng không có.

Thanh Hoa kiếm hoàng cũng vô cùng nghi hoặc, từ lúc nào Đông Vân vực lại xuất hiện một vị võ hoàng đại viên mãn cấp bậc cường giả cơ chứ, quan trong là hắn thần không biết quỷ không hay xây dựng một cái cường đại như vậy thế lực.

Ngạo Thiên thành thực lực tuyệt đối là Đông Vân vực đứng đầu, không có bất kỳ thế lực nào có thể so sánh, cho dù là hắn Thanh Hoa kiếm tông cũng không thế, Thanh Hoa kiếm tông cũng chỉ có sáu vị võ hoàng thôi a.

Cũng may bọn hắn phát hiện sớm nếu không....

Nghỉ đến đây Thanh Hoa kiếm hoàng trong lòng lại hoảng sợ, tin tưởng chỉ cần cho Ngạo Thiên thành thêm trăm năm thời gian chỉ sợ Ngạo Thiên thành liền có thế phát triển đến có thể một mình đối mặt toàn bộ Đông Vân vực thực lực, đến lúc đó bọn hắn hoặc là trở thành Ngạo Thiên thành phụ thuộc thế lực trở thành tay sai cho đối phương hoặc là bị hủy diệt hoặc bị đẩy ra Đông Vân vực, từ đây tại Đông Vân vực xóa tên, không có lựa chọn khác.

“Thanh Hoa kim hoàng, ngươi vì sao dám đem theo đám người này đến chúng ta Ngạo Thiên thành?”

Lục Nam trước lên tiếng, thân là Ngạo Thiên thành thành chủ hắn phải thể hiện ra bản thân lập trường, đồng thời chiếm chút phần lý.

“Các ngươi Ngạo Thiên thành dám che dấu ma tu, chắc chắn là cùng ma tu Tức Tản một duộc muốn phá hoại Đông Vân vực tội không thể tha, ta thân là Đông Vân vực cường giả có nghĩa vụ phải thay trời hành đạo, bảo vệ Đông Vân vực hòa bình, bây giờ các ngươi chủ động đầu hàng giao ra Tức Tản ma tu chúng ta có thể tha cho tội chết”

Thanh Hoa kiếm hoàng nói, lời nói chiếm hết phần lý, đưa Ngạo Thiên thành vào tình huống đồng lõa ma tu hòng gây mất hòa bình cho Đông Vân vực tội tráng, làm chọn bọn hắn tấn công Ngạo Thiên thành là thay trời hành đạo là bảo vệ Đông Vân cực hòa bình.

“Đúng vậy Ngạo Thiên thành của các ngươi chứa chấp ma tu đáng phải bị trừng phạt”

“Bây giờ các ngươi đầu hàng còn kịp”

“Đúng đúng đầu hàng đi”

“Chỉ cần các ngươi đầu hàng chúng ta sẽ cho giữ cho các ngươi một con đường sống”

...

Đông Vân vực các cường giả nhao nhao mở miệng, đây là tạo thế, bọn hắn muốn đanh tan Ngạo Thiên thành chúng cường giả chiến ý.

“Haha, nói thì ai chẳng nói được, chiến đi, một trận phân thắng bại, ta sẽ cho các ngươi thấy hậu quả khi dám khiêu kích chúng ta Ngạo Thiên thành”

Lục Nam làm sao không biết đối phương mục đích, hắn làm sao cho đối phương chiếm được lợi thế, mà cách tốt nhất chính là trực tiếp khai chiến.

Tiếng nói vừa dứt, Lục Nam liền triển khai toàn bộ lực lượng, khủng bố cấp 44 tinh thần lực uy áp đột nhiên xuất hiện khiến ở đây đám người không khỏi hoảng sợ.

Thanh Hoa kiếm hoàng cũng vội vàng triển khai bản thân uy áp nhằm cân bằng với đôi phương nưng Lục Nam không cho hắn cơ hội, thân hình triển khai thao thiên tinh thần lực cùng linh lực đánh thẳng về phía Thanh Hoa kiếm hoàng.

Thành Hoa kiếm hoàng không thể không đón đỡ, hắn trên tay xuất hiện một thanh hoàng kiếm thân hình triển khi, hai đạo to lớn kiếm mang xuất hiện cùng Lục Nam công kích đối bính.

Lục Nam cũng gọi ra bản thân linh kiếm cùng Thanh Hoa kiếm hoàng lao vào nhau, hai vị đứng đầu cường giả chính thức giao tranh.

Hai vị người đứng đầu giao tranh liền mở đầu đại chiến, hai bên thế lực người nhao nhao triển lộ tu vi.

Đông Vân vực các thế lực có ba vị võ hoàng thất trọng cường giả, còn lại đều là võ hoàng lục trọng trở xuống cường giả, một mình Tức Tản sinh sinh chặn lại ba vị võ hoàng thất trọng cùng hai vị võ hoàng lục trọng cường giả.

Còn lại đám người từng cái một lựa chọn đối thủ của mình sau đó lao vào vòng chiến.

Bên dưới chúng võ vương võ linh cũng lao vào nhau, đại chiến chính thực nổ ra.

Đông Vân vực các đại thế lực khí thế như hồng, Ngạo Thiên thành tu sĩ cũng không chịu lép vế, nhất thời công kích bay đầy trời, chốc chốc lại có tu sĩ rơi xuống tử trận, tiếng oanh minh không ngừng vang lên.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com